Thần y ở rể

Chương 2153: Thánh nữ tức giận

mã giảm giá lazada hôm nay“Đại nhân, chúng ta đã bị tấn công!” “Bọn họ phục kích xung quanh, sau khi đi ra ngoài tìm hiểu tình hình chúng ta đã bị tấn công.” “Đây nhất định là những tên cướp, nhất định là vậy!”

“Bọn họ rất nhiều người, thực lực cũng cực kỳ cường hãn! Không phải là một đám cướp bình thường! Chúng ta phải làm gì đây?”

Những cao thủ Dịch Minh Thiên mang theo tất cả đều hoảng sợ đến cực điểm, vội vàng dựa vào bên này.

“Bọn cướp sao?” Sắc mặt Dịch Minh Thiên thay đổi, đột nhiên ý thức được cái gì: “Chẳng lẽ đây là bọn cướp chuyên môn cướp của Liên minh thương mại chúng ta sao?”.

“Hahahaha, tất nhiên là đúng rồi! Liên minh các người có tiền như vậy không cướp các người thì cướp ai đây?” Một tiếng cười lớn cuồng vọng truyền đến, sau đó một người đàn ông mặc quần da lộ ra thân thể cường tráng đi về phía này. Người đàn ông này da ngăm đen, dáng người cao lớn gần hai mét, trong tay cầm. một cây đao lớn, hơi thở kinh người. Mà càng khiến người ta không thể tưởng tượng nổi chính là cơ thể của hắn từ trên xuống dưới khắp nơi có rất nhiều vết sẹo to lớn dữ tợn trải rộng như bọ ve. Thật khó để tưởng tượng những gì người đàn ông này đã trải qua. Cùng lúc đó, bốn phương tâm phương xuất hiện hàng trăm bóng dáng. Mọi người lấy thể hợp vây hướng về phía này. Đội ngũ bị đoàn cướp vây quanh căn bản không có khả năng rút lui.

Người của Liên minh thương mại xếp thành một hàng.

“Anh Lâm!”

Dịch Minh Thiên lập tức xoay người nhìn về phía Phan Lâm! Thuộc hạ của mình đã bị dọa đến vỡ mật, lúc này ông ta chỉ có thể đem hy vọng đặt lên người Phan Lâm.

“Hừ, một đám rác rưởi! Mấy tên cướp nhỏ nhỏ như vậy cũng dọa các người đến bộ dạng này, thật đúng là nhát gan!” Thánh Nữ Thần Hỏa khinh thường nói.

Dịch Minh Thiên nghe vậy có chút kinh ngạc nhìn về phía Thánh Nữ Thần Hỏa, thật ra trên đường ông ta. đã hỏi qua thân phận của cô gái này nhưng Phan Lâm lại không trả lời.

“Này? Miệng của cô gái này thật độc, chậc chậc chậc chậc, dáng người cũng tốt, khuôn mặt cũng là cực phẩm! Không tồi không tồi! Tôi đang thiếu một người phụ nữ để luyện công! Cô gái, không bằng đi theo tôi đi, tôi đảm bảo cô cả đời sống trong vinh hoa phú quý, hơn nữa sẽ làm cho cô cảm thấy rất vui vẻ! Như thế nào?” Người đàn ông híp mắt đánh giá Thánh Nữ Thần Hỏa nói.

“Hahahaha..” Người bốn phía cười haha, ai nấy đều tràn đầy trêu chọc nhìn về Thánh Nữ Thần Hỏa. “Đồ phế vật! Dám sỉ nhục bản thánh nữ! Anh muốn chết phải không?” Thánh Nữ Thần Hỏa nổi giận.

“? Còn là thánh nữ? Không biết cô là vị thánh nữ nào!” Đôi mắt của người đàn ông mạnh mẽ tỏa sáng.

“Đại ca, nếu cô ta thật sự là thánh nữ vậy nhất định là xử nữ! Lần này anh kiếm bộn rồi!” Đàn em bên cạnh nhắc nhở.

“Đúng rồi! Thánh nữ phải là một xử nữ! Nếu có thể dùng để luyện công, công pháp của tôi đúng là làm chơi ăn thật rồi! Vẫn là thánh nữ cực phẩm! May mắn! May mắn! Hôm nay là một ngày may mắn!” Người đàn ông hai tay xoa xoa vào nhau kích động không thôi.

Dịch Minh Thiên thấy thế không ổn, lập tức tiến lên một bước:

“Anh bạn này! Nếu anh cướp của chúng tôi cho các anh là được, chỉ cầu các anh bạn có thể thả chúng tôi một con đường sống”.

“Con đường sống? Nghĩ cũng đừng nghĩ! Nếu để cho người của Liên minh các người sống sót rời đi, sợ rằng không bao lâu sau liên minh các người sẽ phải cao thủ đến đây càn quét chúng tôi! Đắc tội với Liên minh đời này chúng tôi cũng không thể yên ổn, cho nên hôm nay nhất định phải diệt cỏ tận gốc! Tiền bạc, chúng tôi muốn! Người, tôi cũng muốn, về phần còn lại giết sạch, đốt sách, mới là lựa chọn tốt nhất!” Người đàn ông híp mắt cười nói, trực tiếp mang theo đại đạo liên hoàn đi về phía Thánh Nữ Thần Hỏa.

Những người còn lại cũng xông vào đội ngũ.

Sắc mặt Dịch Minh Thiên hoảng sợ. Thánh Nữ Thần Hỏa liên tục gật đầu, trong đôi mắt xuất hiện ngọn lửa:

“Được! Được. Tốt lắm! Anh bây giờ đang tìm cái chết! Bản Thánh Nữ sẽ thành toàn cho các người!” Nói xong, trực tiếp đánh ra ngoài.

“Nhanh giúp đỡ!” Dịch Minh Thiên vội vàng luống cuống nói. Nhưng Phan Lâm lại ngăn ông ta lại. "Ông bảo người của ông đừng nhúc nhích, xem thánh nữ biểu diễn là được" Phan Lâm lạnh nhạt nói

“Cái gì?” Dịch Minh Thiên sửng sốt. Chỉ thấy Phan Lâm vẻ mặt bình tĩnh nhìn chăm chú Thánh Nữ Thần Hỏa, căn bản không có ý đi lên hỗ trợ. Điều này làm cho Dịch Minh Thiên bối rối đến cực điểm.

Đứng bên cạnh xem kịch ư? Như vậy có được hay không? Nhưng mà dần dần Dịch Minh Thiên hiểu được lời của Phan Lâm.

Chỉ thấy Thánh Nữ Thần Hỏa lao vào đám người quát lớn một tiếng, trên người lại bộc phát ra một luồng khí lửa khủng bố, tản đi bốn phía.

Soat!

Nuốt chửng không thương tiếc.

Trong chốc lát mấy chục người chung quanh cô ta toàn bộ bị ngọn lửa này đốt cháy, chỉ hơn mười giây hô hấp bị thiêu thành tro tàn.

“Cái gì?” Sắc mặt người đàn ông to lớn hoảng sợ.

“Chết đi cho tôi!” Thánh Nữ Thần Hỏa nhìn chằm chằm chuẩn người đàn ông to lớn, vỗ một chưởng cách không! Lòng bàn tay nhỏ bé trắng nõn tinh xảo của cô ta giống như súng phun lửa, phun ra một con rồng lửa dài hơn mười mét, trực tiếp giết về phía đám cướp bên này. Rồng lửa này lực trùng kích cực mạnh, đúng là trực tiếp xuyên qua thân thể người bị đánh trúng. Trong chớp mắt, ngực của hơn hai mươi tên cướp bị cháy đen chết ngay tại chỗ.

"Khốn kiếp!” Tên cướp cầm đầu bừng bừng giận dữ, cũng mới ý thức được những người này không dễ đối phó, lập tức mang theo đại đạo liên hoàn bổ về phía Thánh Nữ Thần Hỏa. Đại đạo sinh uy, miệng đạo kích động đao khí giống như sóng to gió lớn từ trên không rơi xuống, dường như muốn chém mặt đất ra làm hai nửa. Nhưng khi lưỡi đao vừa muốn bổ trúng trán Thánh Nữ Thần Hỏa thì...

Ầm ầm!

Một ngọn lửa đột nhiên sinh ra hóa thành lá chắn ngăn cản đại đao rơi xuống. Tên cướp cầm đầu trợn to mắt. Mặc cho hắn dùng sức như thế nào, cũng không thể để lưỡi đao bổ vỡ lá chắn này! Không thể được!

Kinh khí của cô gái này chẳng lẽ còn mạnh hơn so với của mình sao?

Đồng tử tên cướp muốn nứt ra, thấp giọng liên tục rống lên, gân xanh trên hai tay tráng kiện nổi lên, điên. cuồng bổ xuống.

Nhưng Thánh Nữ Thần Hỏa lẳng lặng mà đứng, trực tiếp thúc giục khống chế lá chắn.

Một thân áo choàng màu đỏ của cô ta dưới sự thúc giục của kình khí vang lên, phiêu dật theo gió.

“Các người còn đang làm cái gì vậy? Nhanh đến giúp đỡ!” Thấy liên tục thúc giục lực lượng không có kết quả, tên cướp cầm đầu nóng nảy hướng đàn em bốn phía gào thét.

Nhìn những chiêu thức khủng bố của Thánh Nữ Thần Hỏa căn bản không dám đi lên.

Tên cướp cầm đầu mắng: “Một đảm phế vật! Tất cả lên cho tôi! Các người không thấy tôi áp chế cô ta  sao? Đây là cơ hội tốt nhất để giết cô ta! Tất cả lên cho tôi!” Mọi người anh nhìn tôi tôi nhìn anh, cuối cùng là hạ quyết tâm hét lên một tiếng toàn bộ xông tới.

“Anh áp chế tôi à? Hừ, loại vô dụng như anh cũng xứng áp chế bổn thánh nữ sao?” Thánh Nữ Thần Hỏa cười lạnh.

“Cô nói cái gì vậy?” Đồng tử tên cướp cầm đầu trợn trừng.

Chỉ thấy một giây sau lá chắn lửa đột nhiên nổ tung.

Ầm!

Dư lực dữ dội lan ra bốn phía.

Hai tay tên cướp cầm đầu bị nổ đứt ngay tại chỗ, người bay ra ngoài, nặng nề ngã xuống đất nôn ra máu tươi.

“Ồ?” Những người xung quanh giật mình.

“Tất cả biến thành tro bụi!” Thánh Nữ Thần Hỏa gào thét một tiếng, bàn tay giơ cao, không biết thi triển thần thông gì lại thấy thân hình nhu mì thướt tha của cô ta xuất hiện một ngọn lửa hình bông hoa, khuếch tán ra bốn phía. Nơi bông hoa đi qua tất cả mọi thứ đều bị đốt cháy.

Đám người Dịch Minh Thiện bên này sợ tới mức vội vàng né tránh, chạy tới phía sau một chỗ dốc đất nhỏ. Nhưng những tên cướp đó không may mắn như vậy.

Ầm ầm! Ầm ầm! Ầm ầm!

Bông hoa liên tiếp phun ra ba bông sau đó biến mất. Cho đến khi Thần Hỏa Thánh Nữ đặt tay xuống xung quanh cô ta là gần một trăm tên cướp hóa thành than củi. Tất cả tên cướp đã chết. Xung quanh mặt đất đều bị cháy đen.

“Đây là thuật Hỏa Diễm sao?” Phan Lầm nhìn chằm chằm cảnh này, thì thầm.

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại truyenhay.com

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 1831 lượt.

loading...
DMCA.com Protection Status