Overgeared Thợ rèn huyền thoại

Chương 9: Chức Nghiệp Sử Thi Thứ 3 - Tử Huyết Chiến Binh (1)

mã giảm giá lazada hôm nayTranslator: Roan, Okay

Editor: Roan

***

“Uwaaaack! Doran! Tên khốn khiếp! Hắn ép mình nhận nhiệm vụ! Mình đã không muốn, để rồi lại bị chính đồng đội của mình giết chết? Con mẹ nó! Đạo chích, kẻ cướp và lũ du côn, bây giờ mình biết tại sao có tất cả những cái tên này. Doran! Trong tương lai, cái tên này sẽ là một điềm gỡ”

Tôi rời khỏi hộp đăng nhập, mở cửa sổ và hét thật to ra bên ngoài. Ngoài trời, mua đổ rất to nên không ai có thể nghe được tiếng hét của tôi. Nhờ vậy, tôi đã có thể hét được rất lâu.

Lúc này còn chưa được bốn giờ sáng. Đây là ngày mà cả gia đình tôi có thể nghỉ ngơi cho đến xế chiều vì trời mưa lớn. Thế nhưng tôi không thể đăng nhập vào trò chơi trong suốt 12 tiếng đồng hồ vào một dịp hiếm thấy như thế này

"Cấp -3" ... Càng nghĩ về nó, tôi bất giác lại càng cảm thấy tồi tệ hơn. Doran, Doran, Doran!

Tôi đi đến phòng tắm để làm dịu đi cái đầu đang ngập tràn lửa hận. Tôi ngâm mặt trong nước lạnh và lắng nghe nước chảy rong róc. Tôi cảm thấy tốt hơn nhiều sau khi gội đầu trong hai ngày liền.

"... Doran không phải là người đáng đổ lỗi trong tình huống này”

Không như dự đoán của tôi, Doran cực kỳ mạnh mẽ và chiến rất đấu tốt. Tôi chỉ là một cô phù dâu và chẳng làm gì cả. Doran đã tự tay đương đầu với mọi kẻ. Tôi có cơ hội thành công trong nhiệm vụ này cũng vì nhờ vào sức mạnh của Doran.

Đúng thế, Doran đã làm rất tốt. Tuy nhiên, một tình huống bất ngờ đã xảy ra. Sự xuất hiện của một người chơi nằm trên bảng xếp hạng.

"Ả phù thủy chết tiệt”

Tại sao Yura xuất hiện ở đó? Ả ta là pháp sư hắc ám. Đền Yatan là một cứ điểm quan trọng cho tất cả những Hắc Thuật Sĩ khác. Việc ả xuất hiện ở nơi đó cũng chẳng có gì bất thường. Tại sao Yura lại can thiệp? Tôi là một kẻ xâm phạm đền thờ và Yura thì phải bảo vệ ngồi đền. Tất nhiên, rõ ràng cũng thấy được rằng ả sẽ thù địch với tôi. Âu, đó cũng là điều dễ hiểu.

'Khoảnh khắc mình chấp nhận nhiệm vụ, những Hắc Thuật Sĩ cũng sẽ nhận được một nhiệm riêng biệt khác, là phải ngăn cản mình. Và đó chính là lí do mà kẻ địch thật sự không phải là những Npc mà là những người chơi. Nó cũng giải thích rằng vì sao mà Doran lại rất mạnh. Chả trách, mình đã đinh ninh nhiệm vụ cấp S này có hơi quá dễ dàng".

Tôi kết luận.

“Ả phù thủy… nhờ ta có liên can đến nhiệm vụ này, mi mới có thể có được nhiều lợi ích như thế. Một ả đàn bà không đổ chút máu hay mồ hôi. Ả cố giết mình thay vì nói câu cảm ơn”.

Sau khi tôi chết, nhiệm vụ của Yura được tính là thành công. Yura rất mạnh và Doran khi ấy đã hoàn toàn kiệt sức. Thật đáng ghét.

“Chính vì mình mà ả Yura kia đã nhận được nhiệm vụ. Cũng vì mình yếu đuối mà Doran mới bị kiệt sức. Yura, ả ta chỉ ngồi không ăn bát vàng. Miếng bánh mì mềm xốp mà mình đã nhóm vào miệng ả”

“Mụ đàn bà xấu xa”

Một người chơi xếp hạng có cấp độ trên 200 lại đi cướp nhiệm vụ của một kẻ bị cấp âm! Tôi bước vào hộp đăng nhập, kết nối Internet và tìm kiếm Yura.

Cái từ “Yura”, tôi chỉ vừa mới gõ nó và có đến tận hàng trăm, thậm chí là hàng nghìn đường dẫn có liên quan, phủ kín toàn màng hình. Tôi chỉ kiểm tra những bài đăng trên các diễn đàn nỗi tiếng và những cộng đồng mạng có quy mô lớn. Song, tôi cũng tìm được một ít thông tin về Yura.

Trái ngược với biệt danh “Huyết Phù Thủy” ghê rợn, Yura nhận được rất nhiều sự yêu mến và tôn trọng, cũng như là đối tượng để mọi nỗi ghen ghét hướng đến.

Nhan sắc tuyệt trần, kĩ năng về thể thao điện tử hoàn hảo cùng hình tượng lý tưởng trên cánh truyền thông, Yura được cả nam giới lẫn nữ giới ca tụng. Sự ảnh hưởng này cũng lan rộng ra các cộng đồng người khác. Có hàng nghìn những câu lạc bộ hâm mộ về ả tại các máy chủ ngoại quốc. Thoạt nhìn, Yura còn nổi tiếng hơn những ngôi sao điện ảnh hàng đầu của Holywood.

“Đó là thế giới hiện đại”

Viên Mãn Giới là một nơi ngập tràn sắc màu ,ly kỳ và kịch tính hơn bất cứ bộ phim nào. Thế nên ngôi sao trong thế giới này nhận được sự ưu ái nhiều hơn so với các ngôi sao điện ảnh. Nếu ai đó xem TV trong ngày nay, sẽ thấy rằng có tới hàng trăm kênh chồng chất những chương trình có liên quan tới Viên Mãn Giới.Những kênh này nhận được sự đánh giá cao. Và sau cùng, chính là sự ra đời của các chương trình chuyên biệt cho Viên Mãn Giới.

Tất nhiên, điều đó không chỉ giới hạn ở Nam Hàn. Viên Mãn Giới có tới hơn hai tỷ người chơi. Thị trường phát sóng không chỉ ở nam hàn mà còn lan rộng đến toàn thế giới. Kết quả là, những ngôi sao điện ảnh nhận được ít sự quan tâm hơn các nhân vật chính của Viên Mãn Giới, những người chơi xếp hạng.

“Mình phải khổ sở vì trò chơi này, mà ả ta lại đang có một cuộc sống muôn màu vì nó”.

Tận hưởng trò chơi ưa thích của mình và được cả thế giới công nhận sao? Tôi thật sự thấy ganh tị. Nếu tôi mà là Yura, tôi sẽ không có bất kì thất vọng nào trong đời.

“Một người như mi lại đi ăn cắp nhiệm vụ của một gã nghèo”.

Mụ ta không phải là phù thủy. Ả chỉ là một con đàn bà lăn loàng, xảo trá.

Kwakkk!

Tôi mở bàn phím ba chiều lên và bắt đầu bình luận vào những bài đăng của Yura từng cái một.

“Yura là một kẻ rác rưỡi. Ả ta can thiệp vào nhiệm vụ của một người chơi cấp thấp. Ả thực sự rất khác với vẻ bề ngoài thường phô diễn trên TV. Nhân cách của ả vô cùng mục ruỗng”

“Yura không đẹp một chút nào nếu như các người có thể thấy ở đời thật. Cô ta chỉ là một con nghiện thẩm mĩ. Mũi ả rất bẩn và cái hàm trông như đang ăn cư*c. Ả thì cười chỉ vì xuất hiện trên TV”

“Yura mà tốt lành gì? Ả là một mụ đàn bà xấu xa. Có bao nhiêu cuộc đời đã bị con mụ đó phá hủy. Cô ta thậm chí còn phá nát cuộc sống của anh họ tôi”.

'Một người xếp hạng đã ăn cắp nhiệm vụ của người chơi cấp thấp !! Đừng để bị lừa bởi hình ảnh được xây dựng trên TV. '

Huhuhu ...! Kukukuk!

Tôi đã thông báo cho mọi người về những gì tôi thực sự trải nghiệm cùng Yura. Tôi cảm thấy tuyệt vời vì tôi đã trở thành một nhà báo vĩ đại, người truyền bá sự thật đến những người bị lừa dối vì thông tin sai lệch. Cái thực tế tàn khốc mà tôi vừa trải nghiệm cách đây không lâu, đã dần tàn phai trong tâm trí tôi

Tadak. Tadadak.

Tôi tiếp tục đăng bình luận. Mười ngón tay của tôi gõ vào bàn phím hình ba chiều phát sáng trong bóng tối. Gõ bàn phím trong đêm tối, người ta nhìn vào có thể nhận ra rằng cảnh tượng đó sao mà huyền diệu và bí ẩn.

“ Oppa à.. anh cuối cùng phát điên rồi hay sao ?

Viết một dòng bình luận ma mãnh như thế… không, đó là một nước cờ để tiết lộ sự thật

Tôi giật bắn mình khi bất ngờ nghe giọng nói chợt phát ra từ đằng sau. Tôi đưa ánh nhìn về nguồn âm kì lạ đó và thấy Sehee lườm tôi từ cửa phòng tôi.

“Em làm anh giật mình đó”

Tôi đặt tay lên ngực mình thở phào nhẹ nhõm trong khi Sehee khoanh tay bước vào phòng mình.

“Em đang định đi toa lét thì em nghe Oppa cười như điên trong phòng. Anh hóa điên vì game này rồi đó Oppa à, nên em nghĩ là anh cũng hóa điên trong thực tại rồi. Em lo cho Oppa, nên định qua xem thử tình hình của anh. Anh bị điên rồi à ? Hãy nói với em là không phải đi anh.’’

“… Sao em lại nói về Oppa của mình thế chứ ? Anh đâu có điên.’’

“ Em mừng vì anh chưa hóa điên. Urghhh, hôi quá. Nhìn lại anh đi, anh nên đi tắm đi thường xuyên hơn đi chứ. Và rửa đống chén anh đã ăn rồi đi ! Mà đúng ra, tại sao anh lại ăn trong phòng mình cơ chứ ? Anh nên ăn cùng tụi em mới phải … bah, không phải’’

Sehee nhìn vào đống chén rỗng và đĩa trong bồn rửa mà tôi đã chất đống từ bao ngày, và em ấy bắt đầu dọn dẹp.

‘ Cô gái này, em ấy thật tốt bụng và xinh đẹp. Tốt đến mức mà mình cảm thấy mình thật chả ra gì’’

Tôi lặng lẽ quan sát em ấy. Sehee nhận thấy ánh nhìn của tôi và quay lại nói

“ Anh đừng chỉ ngồi đó và nhìn chứ ! Nếu anh rảnh rỗi đến thế thì anh nên giúp em đi? Không ! Bây giờ thì anh nên đi tắm. Em không thích bộ dạng đó của anh chút nào.’’

“Để đó đi, anh sẽ dọn vào ngày mai. Sao em lại hăng hái thế khi mà trời vẫn chưa hửng sáng cơ chứ ? Về ngủ lại đi’’

“ Em thấy Oppa cười đáng sợ quá nên cơn buồn ngủ của em cũng vì thế mà bỏ chạy rồi. Em xin anh, đi tắm đi cho em nhờ. Em muốn thấy khuôn mặt sáng sủa của anh sau một thời gian dài….. ah, không phải như những gì anh nghĩ đâu ! Anh nên đi tắm và loại bỏ cái mùi khó chịu đi’’

Khi mà Sehee tròn một tuổi thì tôi đã chín. Một cô em gái mà hành động như thế sao ?

‘ Nếu biết trước chuyện này sẽ xảy ra thì mình đã đi tắm thay vì chỉ gội đầu

Hướng đến phòng tắm với chút bực mình, tôi gội đầu với xà phòng và lau khô tóc bằng khăn tắm. Cơ mà tại sao tóc tôi lại khô cứng thế này ?

“ … Mình dùng nhầm xà phòng giặt rửa rồi sao”

Tôi trở về phòng mình với mái tóc khô cứng và ngửi thấy sự khác biệt trong phòng. Đó là một mùi hương dễ chịu hơn trước. Em ấy đã dùng nước hoa à? Sehee thật sự tỉ mỉ quá mà. Căn phòng đã được dọn dẹp và ngăn nắp hơn trong khi tôi tắm rửa. Sehee thật sự rất siêng năng, chẳng bù cho tôi. Em ấy sẽ là một người vợ đảm đang cho mà xem.

Khi tôi vào phòng thì thấy Seehee ngồi trong Hộp đăng nhập và tôi thả mình lên giường.

“ Kết nối vào mạng đi nếu em muốn ~’’

Không phải là tôi không để đăng nhập vào game. Tôi có thể dành lại Hộp đăng nhập nếu tôi muốn.

Sehee nhún vai và nhìn tôi với với ánh mắt khinh bỉ.

“ Oppa… anh là Anh hùng Bàn phím à?’’

“Anh hùng Bàn phím ?”

Heh ? Anh hùng Bàn phím ? Khi tôi tìm kiếm thông tin, Sehee đứng dậy và chỉ vào màn hình nổi trước Hộp đăng nhập.

“ Tại sao anh lại tung những tin đồn giả mạo này về một cô gái trẻ hơn anh cơ chứ ? Dù cho có lí do đi nữa thì việc này ác quá đó Oppa à ! Em thật sự thất vọng về anh đó !”

Giọng Sehee thấp dần. Cơn giận của em ấy đang ở đỉnh điểm. Tôi vội vàng nhận ra sai lầm của mình và kiểm tra màn hình nhưng đã muộn màng. Cái danh sách chết tiệt đầy những bài đăng mà tôi đã đăng về Yura vẫn đang hiện lên.

Chết tiệt ! Đáng lẽ tôi nên tắt màn hình Internet mới phải !

“ Sehee, đây là…”

“Thật thấp kém.”

Tôi cố giải thích cho Sehee, nhưng em ấy vội vàng về phòng mình và khóa cửa chặt, không cho tôi một tí cơ hội nào để giải thích. Cửa phòng em ấy vẫn khóa kín, mặc cho bao hành động thảm hại của tôi đi nữa.Và đó là khi tôi nhận ra chút lòng tốt cuối cùng mà em ấy dành cho tôi đã hoàn toàn biến mất.

Việc này… tại sao cơ chứ ?

“ Tất cả đều do con mụ phù thủy đó gây ra !”

Tôi cố giải trình với Sehee trước cửa phòng của em ấy. Và tôi không hề nhận ra mình đã thiếp đi từ lúc nào cho tới khi mẹ tôi tới đánh thức tôi dậy. Cơ thể tôi không hề được rèn luyện tí nào ! Toàn thân tôi đau nhức….

Tôi đặt một miếng chườm lạnh lên cơ thể và lại chìm vào giấc ngủ. Và rồi ngày tiếp theo.

“ Huahhhhhhhh ~~~”

Lúc mở mắt dậy thì đã 11 giờ trưa. Cha mẹ tôi đi làm từ sáng sớm tới tận chiều tối và Sehee thì đã đến trường từ ba tiếng trước.

“ Mình chỉ ngủ có 6 tiếng. Mình không thể ngủ hơn nữa vì sự siêng năng của mình được. Tại sao Chúa lại làm mình siêng năng đến thế cơ chứ?’’

Tôi gãi hông trong cái quần lót của mình khi tiến về phía nhà bếp. Tôi đói nhưng mà việc nấu ăn thì lại phiền phức quá.

“ Kệ quách nó đi.”

Tôi phớt lờ âm thanh réo rắt từ bao tử của mình và tiến về phòng khách. Nằm dài trên ghế sofa và bật TV lên, đó là một kênh có liên quan đến Viên Mãn Giới.

Viên Mãn Giới thậm chí còn ảnh hưởng tới những kênh nội trợ. Tiêu đề của chương trình là “ Làm cách nào để gặp gỡ một chàng trai trẻ thông qua Viên Mãn Giới!’’ Đó là một chương trình nhằm xử lí quá trình tạo một nhân vật trong Viên Mãn Giới sao cho trông thật trẻ và đẹp nhất có thể

‘… PD Cheon Jaende?’

Kênh này thu hút một lượng lớn lượt xem. Tôi bỏ qua phần của một người đàn ông nghĩ rằng mình không thể sống lâu sau một cuộc điện thoại từ vợ. Tôi chợt dừng lại ở chường trình “ Những vấn đề nóng hổi của Viên Mãn Giới.’’

Một nữ phóng viên xinh đẹp đang chào hỏi một Châu Á trẻ thoạt nhìn có vẻ ngang tuổi tôi. Có một đoạn chân dung của hắn. Ở góc màn hình hiển thị ID “ Katz” và cấp “203”.

“ Katz đã hơn cấp 200 rồi à ?”

Katz là một người nổi tiếng. Hắn khét tiếng vì sự ngông cuồng của mình, và cũng là một trong những người đứng đầu ở chức nghiệp Chiến Binh. Ba tháng trước, hắn chỉ khoảng cấp 170 thôi nhưng mà giờ đã cấp 203 ? Ở cấp độ đó, không nghi ngờ gì khi nói gã là một trong những kẻ đứng đầu trong bảng xếp hạng tổng.

“ Làm sao mà hắn đạt được hơn 30 cấp chỉ trong 3 tháng nhỉ ?”

Cô phóng viên cũng đặt một câu hỏi như tôi.

Katz, anh có biết anh đang là một trong những chủ đề nóng nhất hiện nay trên Viên Mãn Giới không ? Nhà sản xuất của tôi cũng cực kì bất ngờ về việc này. Chỉ trong ba tháng, anh đã leo lên tới vị trí thứ 53 trong bản xếp hạng. Bí mật về mức tăng trưởng nhanh vượt trội của anh trong một khoảng thời gian ngắn đến thế là gì?

Katz vuốt mái tóc được chăm chút của mình và nở một nụ cười tự mãn.

Ba tháng trước, tôi đã nhận một chức nghiệp ẩn có hạng Sử Thi. Tôi chấp nhận cuộc phỏng vấn hôm nay cũng là để tiết lộ nó.

Và đó là gì ạ ? Cô nàng phóng viên thật sự sốc và tôi cũng ngừng gãi háng mình. Tin tức mới về một Chức Nghiệp Sử Thi gây sốc tới nỗi mà cô phóng viên không thể tiếp nối lời của Katz. Từ trước đến giờ, chỉ có hai Chức Nghiệp Sử Thi xuất hiện ở Viên Mãn Giới. Giá trị của nó vượt xa tưởng tượng của mọi người. Nhưng mà Katz đã đặt tay của hắn lên một Chức Nghiệp Sử Thi hoàn toàn mới.

“ Chức Nghiệp Sử Thi thứ ba”

Chưa hề có một thông tin nào về những Chức Nghiệp Sử Thi xuất hiện trước đó. Nội dung của cuốn sách về cái nghề thứ nhất được bảo mật khi lưu hành giữa các trang web giao dịch vật phẩm và không ai biết chủ sở hữu là ai.

Chức Nghiệp Sử Thi thứ hai thuộc về Agnus, xếp hạng vị thứ 7 trên bảng xếp hạng tổng, và không ai biết đó là gì.

Nguyên do là vì đa phần người chơi, đặc biệt là những Top Ranker, họ cực kì cẩn trọng trong việc để lộ thông tin của mình. Dù sao, kiến thức cũng là sức mạnh.

Đã từng có một cuộc cạnh tranh khốc kiệt để tồn tại ở Viên Mãn Giới. Những thông chia sẻ trên đa số các trang web thực sự rất hạn chế. Đa số người dùng giữ những thông tin quan trọng cho bản thân họ. Nếu là tôi thì tôi cũng làm thế thôi.

Tuy nhiên, Kazt lại đang phô trương thông tin về class của mình trên TV. Dù sao hắn ta cũng thích làm màu và khiến bản thân được nổi bật

Một tin sốt dẻo. Có thể tỉ lệ xem lần này sẽ vượt kỷ lục

Tôi vẫn tiếp tục xem và tập trung vào màn hình, trong khi đôi mắt của cô nàng phóng viên thì sáng lấp lánh vì phấn khích.

Vậy anh có thể cho biết class của anh là gì được không ?Tên của Chức Nghiệp Sử Thi tôi sỡ hữu, chính là “Tử Huyết Chiến Binh”Đó có phải là một chức nghiệp đặc biệt và đáng sợ như cái tên của nó không ?

Cái tên cũng chẳng đặc biệt hay đáng sợ mấy. Thật ra đó là một cái tên rất bình thường và thông dụng. Một cái tên bình thường cho một Chức nghiệp hiếm sao ? Có vẻ như Katz thích những cái tên ấu trĩ nhỉ ?

Tên thì thật sự không tuyệt với mấy nhưng đây thật sự là mộc chức nghiệp tuyệt vời ! Để tôi chia sẻ thêm một đặc tính cực kì quan trọng…

Katz rút cây kiếm treo hông, phát ra một luồng hào quang cực kì đáng sợ. Tôi có thể trả toàn bộ nợ nếu bán cây kiếm đó.

Hãy nhìn đây !

Đôi mắt của Kazt hóa màu đỏ tươi. Cùng lúc đó, kiếm của hắn bắt đầu biến đổi.

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại truyenhay.com

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.9 /10 từ 732 lượt.

loading...
DMCA.com Protection Status