Overgeared Thợ rèn huyền thoại

Chương 6: Nhiệm Vụ Cấp S (2)

mã giảm giá lazada hôm nayQuyển IĐây là một nhiệm vụ hoàn toàn không đáng hoan nghênh. Bởi vì tôi không thích phần thưởng sao? Không, không phải thế.

“Phần thưởng thực sự rất tuyệt”.

Ba nghìn vàng tương đương với ba triệu sáu trăm nghìn Won nếu quy ra tiền mặt. Nhường ấy tiền cũng ngang với việc tôi phải còng lưng ra làm việc trong bốn mươi ngày mà không nghỉ ngơi. Nhưng thứ tuyệt vời nhất chính là danh hiệu “Con Rể của Công Tước”.

Tất cả trị số được +20 điểm. Hiện thời tôi có tổng cộng chín chỉ số. Sức mạnh, nhanh nhẹn, trí tuệ, chính xác, thanh tịnh, bất khuất, quyền uy, minh lý. Nếu thêm cả trị số danh giá nữa, thì tổng cộng sẽ là mười.

Nếu tất cả chỉ số trên được cộng thêm 20 điểm, tôi sẽ có tới 200 điểm chỉ số. Mỗi lần lên cấp sẽ thường 10 chỉ số, nên 200 điểm sẽ tương đương với 20 level. Và cũng rất tuyệt vời nếu có một nữ quý tộc là cô dâu của tôi.

“Thiên đường đang mở lối…Nhưng”.

Có một lý do giải thích tại sao phần thưởng lại tốt đến thế. Đó là bởi vì đây là nhiệm vụ cấp S.

“Cơn thịnh nộ của Bá Tước Ashur là một nhiệm vụ cấp S”.

Hiện tại lúc thực hiện nhiệm vụ, cấp độ của tôi là 79 nhưng nó cũng không thể kham được với độ khó của nhiệm vụ. Tôi đã bị chết rất nhiều lần trong quá trình thực hiện, và level bị rớt xuống còn 73. Ngoài ra, thời gian thực hiện nhiệm vụ kéo dài tới ba tháng.

Tôi hiện tại đang là cấp độ -1. Nên tôi không có bất kỳ ý định thực hiện nhiệm vụ cấp S nào, đặc biệt là những cái có hạn định thời gian. Tại sao phải chấp nhận một nhiệm vụ khi bản thân ta biết, mình sẽ thất bại?

“Hơn nữa, cấp độ của tôi sẽ tiếp tục giảm nếu thất bại”.

Cơ thể tôi run lên trong cơn sợ hãi cùng tức tối khi nghĩ rằng level của mình sẽ bị rớt xuống tới -3.

“Nhưng làm thế quái nào mà nhiệm vụ cấp S này lại xuất hiện một lần nữa?”

Nhiệm vụ cấp S không phải là thứ thường thức. Thậm chí những ranker có level xếp hàng đầu cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay số lượng nhiệm vụ S mà họ gặp phải. Tuy nhiên, tôi không phải là người chơi cấp cao và hiện tại lại đang có cấp -1

Tôi nhớ lại những gì Doran nói:

“Cậu biết đấy, đền thờ Yatan chứa đầy năng lượng tà dị. Những người bình thường sẽ trở nên sợ hãi nếu họ ở đây trong một lát. Nhưng ta quan sát cậu và thấy rằng cậu vẫn bình an vô sự mặc cho thời gian cứ trôi qua. Ngoài ra, cậu thậm chí còn tự nói tự cười. Cậu, không phải cậu có thực lực rất cao ư?”

Có gợi ý tồn tại trong những câu từ đó. Nhiệm vụ này dường như sẽ được kích hoạt khi ở đền thờ Yatan trong một khoảng thời gian mà không bị rơi vào trạng thái “sợ hãi”. Danh hiệu và trị số thanh tịnh của tôi đã làm giảm khả năng rơi vào những trạng thái bất lợi.

Điều đó có tốt không? Tôi có thích không?

“Mình sẽ tiêu đời nếu nó là một nhiệm vụ ép buộc chứ?” Tính năng của danh hiệu này thực sự quá điên rồ. Nhưng dường như cả cái trò chơi này đang cố gắng làm mình phải nghỉ game.”.

Tôi hồi đáp mà không một tí do dự.

“Tôi không thể thực hiện được. Hỏi ai khác đi”.

[Nhiệm vụ đã bị từ chối]

Tôi đã từ chối nhiệm vụ, nhưng gã Doran lại chẳng bỏ cuộc.

“Cậu là người đặc biệt duy nhất. Làm ơn hãy giúp ta. Sinh mệnh của một con người cao quý đang bị liên lụy”.

[Doran đang cực kỳ tuyệt vọng. Bạn có thể hiểu được tình cảnh buồn đau của anh ta mà chấp nhận nhiệm vụ không?]

Khái niệm thông báo của hệ thống đang bị lỗi. Nó nghĩ liệu tôi có khả năng quan tâm cho những người khác ngay bây giờ sao?

Tôi lập tức gạt thông tin cửa sổ đi mà nói. “Anh nhầm rồi. Tôi rất yếu và không đủ năng lực, tôi không thể giúp anh được đâu. Sẽ tốt hơn nếu anh tự lo một mình”.

[Nhiệm vụ dã bị từ chối]

“Cậu biết đấy, lũ tín đồ Yatan rất mạnh trong ma thuật hắc ám. Ta không thể một mình cứu lấy tiểu thư khỏi tay bọn chúng được. Xin đừng quay lưng đi, hãy cho ta mượn sức mạnh của cậu”

[Doran vẫn không bỏ cuộc. Bạn có chấp nhận nhiệm vụ không]

“Không, ngay từ đầu, tôi đã không có năng lực thực hiện nhiệm vụ này”

[Nhiệm vụ đã bị từ chối]

“Cậu quá mức khiêm tốn rồi. Cậu không biết năng lực kháng lại nỗi sợ không phải là khả năng bình thường không?”

[Doran chỉ có thể dựa vào bạn. Bạn có chấp nhận nhiệm vụ không?]

Thỉnh thoảng, có những nhiệm vụ mà các Npc sẽ kiên trì như thế này. Họ có mang trong mình những trắc trở riêng. Đúng, tôi có thể hiểu được cảm xúc của Doran. Nếu Doran quay trở về mà không cứu cô con gái của chủ nhân anh ta, anh ta sẽ bị bêu đầu.

Nhưng thế còn tôi thì sao? Nếu tôi thất bại và cấp độ tiếp tục giảm nữa?

Tại sao tôi phải trải qua gian khó chỉ vì giúp đỡ anh ta? Chính bản thân tôi mới là người quan trọng hơn một kẻ xa lạ. Vấn đề lớn nhất bấy giờ, chính là tôi không có năng lực giúp đỡ anh ta ngay lúc này.

“Xin giúp cho! Ta van xin cậu”.

Doran quỳ xuống.

Tôi nhìn anh ta. Cái gã này, tất cả những lời mà tôi nói đều từ lỗ tai bên này, chạy sang lỗ bên kia mà đi mất. Hoặc có lẽ anh ta đang nghĩ tôi đang nói láo.

“Chắc có lẽ là cái thứ hai. Có phải sẽ thật tuyệt khi không cảm thấy sợ hãi tại đền thờ của Yatan không? Tôi chưa bao giờ ở đây nên thậm chí tôi không biết tôi phải “sợ” như thế nào.

Tôi đối mặt với Doran đang cúi đầu mà giải thích với một tâm thái nghiêm túc hơn.

“Tôi thực sự xin lỗi, nhưng tôi không có đủ sức mạnh để giúp anh. Đừng lãng phí thời gian vì tôi, hãy gọi Công Tước đến giúp đỡ.

[Nhiệm vụ đã bị từ chối”

“Mỗi giờ trôi qua rất nguy cấp. Mạng sống của tiểu thưu có thể đang trong nguy hiểm khi ta đi cầu xin sự trợ giúp của Công Tước. Cậu là người duy nhất ta có thể dựa vào! Đây là lời yêu cầu”.

[Doran thực sự đang rất hi vọng một sự giúp đỡ. Bạn có chấp nhận nhiệm vụ không?]

Sự kiên nhẫn cũng có giới hạn.

AWWWH! Thật là điên đầu mà! Anh thực sự cần tôi giúp sao? Tôi thậm chí không muốn nhìn anh nữa, đi chỗ khác đi!

“Xin hãy rủ lòng thương, vì tính mạng của cô ấy”.

“Cái đéo gì? Không! Con mẹ nó. Đúng, tôi sẽ rời đi. Tôi sẽ rời đi ngay bây giờ.”.

Một lận nữa, tôi từ chối nhiệm vụ và tránh xa Doran đi. Cái nhiệm vụ này thật sự quá khủng khiếp. Nó sẽ khiến cho cấp độ của tôi giảm đi hai nếu như thất bại. Thế nên tôi muốn tránh xa nó đi. Nhưng không như tôi nghĩ, chân của tôi không thể di chuyển được nhanh. Bấy giờ tôi đang mang tới 200% khả năng vác của bản thân, nên tốc độ của tôi bị giảm đến 100%.

Doran thấy tôi di chuyển chậm giống rùa như thế, thì lại hiểu nhầm hành động của tôi mà òa khóc.

“Cậu cư xử rất nhẫn tâm, nhưng thực ra trong bản thân mình cậu lại thấy mâu thuẫn. Cậu thực sự muốn giúp ta, ta biết mà”.

“….”

“Hãy thôi cảm thấy mâu thuẫn đi và hãy giúp ta”.

[Doran lại cảm thấy hi vọng một lần nữa. Liệu bạn có chấp nhận nhiệm vụ này không?]

“Chó má! Tôi sẽ không giúp”.

[Nhiệm vụ đã bị từ chối]

Tôi lờ anh ta đi mà cố bước nhanh hơn. Nhưng lại một lần nữa, tốc độ của tôi rất chậm. Cái thứ chết tiệt này chỉ làm hiểu lầm của Doran càng thêm sâu sắc hơn.

“Có lẽ cậu cảm thấy mâu thuẫn vì đời tư của cậu rất bận rộn. Nhưng sinh mệnh của một con người lại là điều qua ntrongj hơn. Đây là một thỉnh cầu”.

“Tôi không thể. Việc ấy không có khả năng”>

“Đừng tự dối chính mình anh bạn trẻ ạ! Thực tế, ta biết thân tâm của cậu đang vô cùng rối bời. Ta biết một người như cậu sẽ không đành lòng dứt áo ra khỏi nơi này ngay. Đó là tại sao lại có những khắc do dự trong từng bước cậu đi”.

“Không có cái do dự khỉ gió nào hết. Tôi không có đi chậm. Bởi vì hành trang của tôi rất nặng, chỉ có thế thôi”.

Doran cứ tiếp tục đuổi theo tôi mà cái tốc độ như rùa của tôi, nào có thể cắt đuôi được anh ta?

[Bạn có chấp nhận nhiệm vụ không?]

[Bạn có chấp nhận nhiệm vụ không?]

[Bạn có chấp…]

“Tên khỉ gió ngu xuẩn..”

Những thông báo cứ liên tục xuất hiện mặc cho tôi có từ chối đến mức nào. Đến cuối cùng tôi phải thực thi quyết định khốc liệt nhất.

“Mình không thể cứ tiếp tục thế này. Đúng, mình phải từ chối bằng mọi giá, dù cho có phải phát sinh cừu hận với gã này đi nữa. Gã không phải là một Npc mà mình cần giao hảo và cũng có gì đang nói khi hắn là kẻ địch của mình.

Tôi rút Trọng Kiếm của Mamon ra mà chỉa thẳng vào mặt Doran.

“Tôi cương quyết, tuyệt đối không thể giúp anh. Nếu anh mà không đi ngay bây giờ, tôi sẽ ra tay đấy”.

Doran nhận thức được tình hình mà bước lùi lại. Thế rồi anh ta chậm rãi mở lời.

“Ta thực sự mong rằng cậu có thể giúp ta”.

[Doran đang cầu xin lần cuối. Bạn có vui lòng chấp nhận nhiệm vụ không?]

Vút***

Đã bao nhiêu lần tôi phải thấy cái thông báo chết tiệt này rồi.

“Tôi sẽ không giúp. Mà dù cho tôi có thể, tôi cũng không muốn! TÔI KHÔNG GIÚP!!!”

Nỗi căng thẳng ngập tràn và tôi không tài nào kiềm được cơn tức giận của mình nữa. Sau cùng, tôi rống to lên và vung thanh trọng kiếm của Mamon, để bày tỏ ý định rằng tôi sẽ không nói chuyện với Doran nữa.

Ấy vậy mà…

Áá…á…á….!!!!!

“AWWWWWG”

Cảm giác đánh phải một thứ gì đó truyền đến những ngón tay của tôi khi một tiếng hét thất thanh đồng thời vang lên. Tôi vội vã quay sang một bên của thanh trọng kiếm, và thấy điều vừa mới xảy ra. Một tín đồ đang mặc áo choàng Yatan đã ngã xuống, thanh trọng kiếm của Mamon đã lia qua cổ của gã ta. Một cảm giác lạnh lẽo như muốn đóng băng cả cột sống chảy ròng xuống thân tôi.

“Mình đã định nhắm vào cái thằng điên này, thế thì tại sao lại trúng cái gã bên cạnh hắn?”

Khi tôi nhìn người tín đồ đang chết dần đi, một dòng tin nhắn oái ăm xuất hiện.

[Quan hệ của bạn với Đền Thờ Yatan đã trở thành cừu hận]

[Bạn sẽ không nhận được những phước lành của Yatan nữa]

[Bất cứ tông đồ nào của Yatan cũng sẽ cố gắng giết bạn khi họ thấy mặt]

Thế rồi, bầu không khí trong đền thờ đột nhiên thay đổi. Bỗng nhiên, hàng tá tín đồ của Yatan vây lấy tôi. Doran khi đó bỗng nhiên đứng vụt dậy, đặt một bàn tay lên vai tôi mà thốt lên đầy vẻ hào hứng. “Cảm ơn cậu”

“Ể?”

Giaỉ Cứu Cô Con Gái Rượu của Công Tước Steim

Cấp độ khó: S

Thiên kim tiểu thư Irene, cô con gái rượu của Công Tước Steim, là một tuyệt sắc giai nhân và còn là một trinh nữ. Các trưởng lão của đền thờ Yatan đã bắt cóc Irene để hiến tế cô, vì những giọt máu trinh nguyên của Irene.

Điều kiện hoàn thành nhiệm vụ:

Giaỉ cứu Irene trong một giờ đồng hồ sau khi chấp nhận nhiệm vụ.

Phần Thưởng:

3000 Vàng

Có xác suất thấp để trở thành con rể của Công Tước.

Danh hiệu “Con Rể Công Tước”: Khai mở trị số Danh Giá, tất cả trị số sẽ được +20 điểm

Bạn sẽ được đối xử như một Tử Tước sau khi cưới con gái của Công Tước. Bạn sẽ nhận được vinh dự và sức mạnh. Bạn có thể tiến thân vào thế giới của các quý tộc. Bạn sẽ nhận được tiền lương mỗi tháng. Đây chính là một trong những con đường tắt để trở thành quý tộc có tước vị cao, hoặc thậm chí là Lãnh Chúa

Nhiệm vụ thất bại:

Cấp độ: -2

Bạn đã chấp nhận nhiệm vụ!

“Ôi chao”

Bởi vì cừu hận với Đền Thờ Yatan, nhiệm vụ “Giải Cứu Cô Con Gái Rượu của Công Tước Steim” đã ép gán cho tôi.

“Huhuhuhu”.

Một số người có thể nói rằng chuyện này chẳng may mắn chút nào. Không, hay nói chính xác hơn, tôi là người không có chút may mắn.

“Lại thất bại nữa rồi. Cấp độ của mình sẽ là -3!”

Dù bất cứ chuyện gì đi nữa, tôi đều không gặp may. Chắc có lẽ kiếp trước, tôi là kẻ bán nước.

“Kẻ nào dám làm hại tín đồ của Yatan! Mày không sợ bị dính phải lời nguyền của Thần Yatan hay sao?”

“Thần Yatan là đấng toàn năng. Thần Yatan đã chú ý tới tội ác của mày rồi. Cả đời này mày sẽ không được bình an nữa đâu!”

“Mày sẽ phải trả giá cho sự bất kính của mày”.

Những lời giận dữ của các tông đồ Yatan vang ầm ý xung quanh tôi. Những đôi mắt điên cuồng của họ ngập tràn phẫn hận.

“Bây giờ mình sẽ chết sao?”

Tông đồ của Yatan chủ yếu là những Hắc Thuật Sĩ. Hắc Thuật Sĩ là chức nghiệp có những năng lực mạnh mẽ về thuật Nguyền Rủa. Thế nên, chúng là những kẻ rất khó đối đầu.

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại truyenhay.com

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.9 /10 từ 732 lượt.

loading...
DMCA.com Protection Status