Overgeared Thợ rèn huyền thoại

Chương 4: Những Phân Tích Của Lim Chelho.

mã giảm giá lazada hôm nayTranslator: Roan

***

Lim Chello là đầu não của 33 nhà khoa học, người đã xây dựng một hệ thống thực tế ảo game và cũng đồng thời là viên điều hành, phụ trách việc phát triển cho Viên Mãn Giới bằng cách thành lập tập đoàn S.A.

Ông có rất nhiều danh hiệu: người đàn ông được thần thánh công nhận, đấng sáng tạo của hệ thống thực tế ảo, người đã thay đổi thế giới, cha đẻ của Viên Mãn Giới, nhà tài phiệt giàu có nhất của một quốc gia, một trong những tượng đài với sức ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới, một người nhận được đề nghị đứng trung lập hàng tá lần trong cùng một năm bởi nhiều quốc gia trên thế giới, niềm tự hào của Đại Hàn Dân Quốc…vâng vâng..

Vô số những danh hiệu kia đã minh chứng rằng ông nhận được rất nhiều ánh hào quang mỗi khi tham gia những sự kiện amng tầm quốc thế, và ảnh hưởng của ông thậm chí còn vượt xa cả tổng thống Hoa Kỳ, khiến ông trở thành đối tượng bị thế giới ghen tị.

Thật sự mà nói, cuộc đời của ông không hào nhoáng như cánh truyền thông đã bàn. Ông chính là người đứng đầu ở phòng phát triển của Viên Mãn Giới, đồng thời là chủ tịch của tập đoàn S.A. Vì thế, ông ngủ ngủ ít hơn mọi người 4 tiếng trung bình mỗi ngày. Nhưng có phải vì thế mà ông không hạnh phúc không? Không, đó là điều mà ông muốn. Lim Cheolho rất tự hào và vô cùng nhiệt huyết về Viên Mãn Giới, trò chơi đã chiếm trọn trái tim của hơn hai tỷ người.

“Ummm”.

Lim Cheolho thức dậy bởi tiếng chuông điện theo reo lên. Ông kiểm tra thời gian và thấy rằng đây chỉ mới có 2:50 giờ sáng. Chỉ được 20 phút kể từ khi ông đặt mình xuống giường. Sự mệt nhòa tích tựa như đã lũy tích trong vòng một tháng từ những đêm thức giấc dường như đã nghiền nát khả năng tư duy của ông.

Giọng của ông gắt gỏng vang lên trong điện thoại. “Cái quái gì đang xảy ra? Cái gì”

Một thanh âm cũng gấp rút không kém vang lên trong chiếc điện thoại. Lim Cheolho hoàn toàn tỉnh giấc. Tôi sẽ đến đó ngay. Hãy chuẩn bị bản báo cáo ngay khi tôi đến.

Lim Cheolho mặc quần áo và bước vào thang máy, đi xuống tầng hầm của căn nhà. Trong bãi đỗ xe ngầm, những chiếc xe có phiên bản giới hạn từ những thương hiệu đắt tiền được đậu theo thứ tự theo phân loại. Ông leo lên chiếc xe thể thao với cánh cửa được thiết kế theo kiểu bướm và lái tới công ty bằng tốc độ nhanh nhất.

"Chuyện gì đã xảy ra?"

Tại văn phòng điều hành của Viên Mãn Giới.

Lim Cheolho chạy vào hỏi mà không kịp hồi phục hơi thở của mình. Yoon Nahee, người đứng đầu đội ngũ hoạt động, cúi chào Lim Cheolho và điều chỉnh cặp kính gọng sừng màu cam của cô.

"Việc này đã xảy ra năm phút trước."

"Thật thú vị làm sao!"

Lim Cheolho vui mừng ngồi xuống. Ông quay sang nhìn màn hình lớn trên tường và đoạn bản thu được dừng lại kia đã bắt đầu phát tiếp. Nhân vật chính của bản thu là một chiến binh cấp 73. Một chàng thanh niên châu Á đã tìm thấy động Kết Bắc, nắm trong tay Bảo Thư của Pagma và đã sử dụng nó

Các nhân viên đưa hai bản tài liệu cho Lim Cheolho khi ông đang xem video. Lim Cheolho đọc, rồi xoa cằm

“Trong thực tế, cũng như trong Viên Mãn Giới, cậu ta là một người bình thường không có những đặc điểm nổi bật. Sau khi được tiếp xúc với Viên Mãn Giới, vì không có khả năng tự điều khiển và kiểm soát bản thân, đã đưa cậu ta trở thành phân lớp người chơi có tiềm năng phát triển tệ nhất. Làm thế nào mà dạng người thế này lại tìm được động Kết Bắc, một nơi được che dấu bởi một thuật toán vô cùng phức tạp? Lẽ nào cậu ta có được tài năng khai phá mà chính mình cũng không biết sao?”

Theo phân tích từ siêu máy tính 'Morpheus' của đội phát triển, động Kết Bắc sẽ được người chơi tìm ra sau một năm và mười tháng nữa. Nói cách khác, sự xuất hiện của một vật phẩm huyền thoại như “Bảo Thư của Pagma” đáng lẽ phải xảy ra vào một năm và mười tháng sau.

Một thanh niên đã phá vỡ kỳ vọng của mọi người và đẩy nhanh quy trình thời gian. Số lượng người chơi đã chuyển cấp lần hai bây giờ còn ít hơn 100, và cậu ta lúc này là người chơi duy nhất sỡ hữu chức nghiệp huyền thoại trong game.

Lim Cheolho rất quan tâm đến người chơi đã cho ông một sự ngạc nhiên lớn. Nhưng Yoon cho rằng chàng trai trẻ này chẳng có gì đặc biệt

"Nó chỉ là một hệ quả trùng hợp của ngẫu nhiên và ám ảnh trong quá trình khai phá động Kết Bắc của cậu ta mà thôi”.

"Tôi hiểu rồi."

Chàng trai trẻ tên Shin Youngwoo, người có tên là Grid, chỉ có thể ở lại một thành phố duy nhất trong một năm ròng và tích lũy hơn 8.000 danh tiếng ở nơi ấy. Chỉ số trí tuệ của cậu cũng thấp hơn 50.

Những điều kiện này là cần thiết để nhận nhiệm vụ của Bá Tước Ashur. Cậu ta đã khám phá những khu vực bị đầy rẫy quái vật cao hơn cấp 200 trong ba tháng mà không từ bỏ, mặc dù cấp độ của cậu là 80 và chàng trai này đã thửu vô số lần.

Điều ấn tượng nhất về cậu chính là việc khám phá ra Động Kết Bắc. Cậu đã tìm thấy được món vật phẩm kia và bị lòng tham làm cho mù quáng. Bằng cách chọn đăng xuất, cậu đã đáp ứng các yêu cầu cho nhiệm vụ chuỗi, giúp sở hữu cuốn sách huyền thoại.

'Có nhiều cách để đáp ứng các yêu cầu kích hoạt, nhưng hình thức nghiêm trọng nhất chính là chọn “đăng xuất””

Dù sao, như Yoon Nahee đã nói, chuỗi này là kết quả của sự trùng hợp ngẫu nhiên và một tính cách bướng bỉnh. Tuy nhiên, chàng trai trẻ đã chứng minh rằng sự trùng hợp trùng lặp nhiều lần có thể tạo ra một áng mây tích cực. Nó cũng nhắc nhở cho mọi người thấy rằng sự kiên nhẫn và nỗ lực là có giá trị đến nhường nào.

'May mắn và kiên trì, âu cũng là những khả năng tuyệt vời.'

Yoon Nahee hỏi một câu hỏi với Lim Cheolho, người đang quan sát chàng trai trẻ trên màn hình với đôi mắt lấp lánh.

"Thế còn việc cấp độ âm thì sao?"

"Đó cũng là một phước lành."

"Huh?"

Một nhà khoa học đang nói về may mắn? Lim Cheolho cười và giải thích,

“Như cô biết, người chơi dưới cấp 10 sẽ nhận phần thưởng tân thủ, vì vậy kinh nghiệm của họ sẽ không giảm đi ngay cả khi họ chết. Điều này có nghĩa là họ không bị ảnh hưởng bởi hiện tượng giảm cấp độ. Nhưng trên thực tế, một hệ thống ẩn tồn tại. Cấp độ giảm vì nhiệm vụ thất bại sẽ áp dụng cho bất cứ ai, thậm chí là những tân thủ đi chăng nữa. Tuy nhiên, không có cách nào để một người mới bắt đầu nhận được một nhiệm vụ mà có thể gây ra một mức độ giảm, vì vậy nó đáng lẽ, sẽ là một hệ thống ẩn mãi mãi. ”

Lim Cheolho thưởng thức hương thơm của từ cốc cà phê mà một người nhân viên đã trao cho ông rồi tiếp tục nói.

“Nhóm nghiên cứu dự đoán rằng nếu nhiệm vụ diễn ra theo lẽ thường, người nhận được nhiệm vụ 'Yêu cầu bí mật của Bá Tước Ashur' sẽ có mức cấp độ tối thiểu là 350. Nếu người chơi trên cấp 350, họ có cơ hội cao để hoàn thành được nhiệm vụ “Cơn Giận của Bá Tước Ashur” để rồi có thể trở thành Hậu Duệ của Pagma. Hay nói cách khác, họ sẽ không thiếu khả năng cần thiết như chàng trai trẻ đó và sẽ không thất bại trong nhiệm vụ. Chỉ có chàng trai trẻ này, là người duy nhất có thể tìm thấy hệ thống ẩn thông qua nhiệm vụ đó. ”

Yoon Nahee tóm tắt một cách ngắn gọn.

Grid đã quyết định một lựa chọn vô cùng cực đoan bởi vì cậu sợ mất đi món vật phẩm rất khó kiếm được. Ở thời điểm đó, án phạt quy về cấp độ một bất cứ khi nào thay đổi chuyển chức nghiệp thành cấp huyền thoại đã được áp dụng

Người chơi dưới cấp 10 sẽ không bị giảm kinh nghiệm ngay cả khi họ đã chết vì họ vẫn còn “phần thưởng dành cho tân thủ”. Song, không có bất kì một ngoại lệ nào cho việc thất bại nhiệm vụ. Grid buộc phải mất tới hai cấp độ bởi vì nhiệm vụ của cậu đã thất bại. Mặc dầu cấp của cậu là một, theo hệ quả đó, cậu bấy giờ chỉ còn -1 cấp.

Đây là lý do tại sao Lim Cheolho gọi nó là phước lành…

“Vậy thì liệu những cấp độ âm có thể nhận được kinh nghiệm theo lẽ thường với mỗi lần lên cấp không?

Lim Cheolho gật đầu. "Đúng. Cậu ta hiện đang ở cấp độ -1 và sẽ phải đạt được hai cấp nữa mới có thể trở thành cấp 1. Khi đó, cậu ta sẽ có thêm 20 điểm chỉ số.

"... Điều này có nghĩa là chỉ số cơ bản của cậu ta sẽ cao hơn 20 điểm so với nhân vật cùng cấp."

"Đúng vậy. Chàng trai trẻ đó đã nhận được một lợi ích mà không thể nào xuất hiện được nếu như cậu ta là một người chơi có có khả năng hoàn thành nhiệm vụ của Bá Tước Ashur. Chàng trai này quả thực rất may mắn.

Biểu hiện của các nhân viên trở nên nghiêm túc. Yoon Nahee hỏi tiếp, "Một chức nghiệp được đánh giá với hạng huyền thoại đã xuất hiện sớm hơn dự kiến hai năm. Class huyền thoại đã quá mạnh, vậy nếu cậu ta có thêm 20 điểm trị số so với người cùng cấp, liệu sự cân bằng có bị phá vỡ không? ”

Lim Cheolho cho cô xem các giấy tờ liệt kê thông tin của Shin Youngwoo.

"Biểu đồ này cho thấy cấp độ của cậu ta thực sự thấp so với tỉ lệ thời gian mà cậu đã bỏ ra. Cậu ta là cũng là một thằng ngu chỉ ở lại một thành phố trong suốt một năm trời, mà không có ý định rời đi để tìm những chuyến phiêu lưu mới, hay thậm chí là một môi trường dễ thở hơn. Tôi không nghĩ cậu ta có những tài năng xuất chúng trong lĩnh vực game như các ranker. Cô không cần phải lo lắng.

"Liệu điều đó có thực sự ổn? Trong con mắt của những người chơi khác, nhường ấy cũng là điều khiến cậu ta trở nên đặt biệt.”.

"Chúng ta có thể làm gì, ngay cả khi không ổn, chúng ta có chính sách không can thiệp trực tiếp vào trò chơi, vì vậy hãy suy nghĩ tích cực lên. Bên cạnh đó, chẳng phải Hậu Duệ của Pagma là một chức nghiệp với khả năng chiến đấu yếu hơn so với các nhóm nghề huyền thoại khác đó sao?

Lim Cheolho, người đang quan sát chàng trai trẻ trên màn hình, đột nhiên rùng mình và im lặng. Ông lắc đầu trước nét mặt bối rối của Yoon Nahee.

“Không, điều này chẳng to tát gì cả. Tôi sẽ đi ngay bây giờ. Cô đã phải chịu rất nhiều mệt nhọc từ những đêm làm việc muộn. Tôi sẽ cho cô tiền thưởng sớm thôi, nên xin hãy cố gắng thêm một chút nữa

Từ “tiền thưởng” làm cho bầu không khí của những người nhân viên trở nên hào hứng. Lim Cheolho mỉm cười và rời văn phòng đi.

'Tại sao đột nhiên như thế?'

Chỉ có Yoon Nahee vẫn giữ im lặng trong số những nhân viên bát nháo kia. Cô cảm thấy lo lắng khi nghĩ về cái nhìn ngạc nhiên của Lim Cheolho. Mặt khác, biểu hiện của Lim Cheolho thay đổi một cách vi tế trong thang máy khi ông lẩm bẩm tên của Shin Youngwoo.

***

Tôi đã mất đi mái ấm của mình vì bị khai trừ khởi Patrian. Thế nên, tôi quyết định phục sinh tại một ngôi đền gần chỗ mình chết. Ồ mà nhân tiện, đó là ngôi đền thờ thần bóng tối, Yatan.

Những thứ năng lượng màu đen lơ lửng xung quanh căn phòng tối, các thuật sĩ vận áo choàng màu đen tuyền đang đi khắp ngôi đền, biểu hiện khuôn mặt không thể nào ảm đảm hơn. Có những người đang hò hét, đấm vào ngực của mình tại thánh điện nhưng nhường ấy cũng quá đáng sợ để mà có thể chứng kiến.

Kiyaaaaaa.

Từ dưới hầm ,một tiếng thét thất thanh của một người phụ nữ đang bị đau vang lên.

“Ừm, thì nó chẳng có gì đáng sợ hơn so với cái nơi kia.

Tôi là người đã hoàn thành kỳ quân ngũ của mình. Nếu một ai đó đứng bên cạnh tôi bấy giờ, họ sẽ cảm thấy bầu không khí ghê tợn tựa như một bộ phim kinh dị.

Tôi không phải là một người chơi nữ, thế nên chẳng có lí do gì để sợ hãi khi ở gần ngôi đền của Thần Yatan cả.

“C-Cửa sổ thông tin”.

Giọng của tôi không ngừng run lên nhưng tôi thật sự đang cố để nó không ảnh hưởng tới mình. Tôi lờ đi những gì diễn ra xung quanh và tập trung vào cửa sổ thông tin đang ở trước mặt.

Tên: Grid

Cấp độ: -1 (0/20)

Chức nghiệp: Hậu Duệ của Pagma.

Mỗi khi tạo ra vật phẩm, có xác xuất sẽ xuất hiện những hiệu ứng phụ.

Tỉ lệ cường hóa vật phẩm sẽ tăng.

Tất cả các vật dụng có thể được sử dụng bất kể điều kiện. Tuy nhiên, mức thuyên giảm sẽ phụ thuộc vào hạng của vật phẩm.

Danh hiệu: Người sẽ trở thành một huyền thoại.

Những trạng thái bất lợi sẽ không hoạt động hiệu quả trên người bạn.

Bạn sẽ không chết khi máu về mức tối thiểu.

Dễ dàng được những thờ rèn thừa nhận.

Máu

14/14

Ma Lực

3/3

Sức Mạnh

1

Thể Lực

1

Nhanh Nhẹn

1

Trí Tuệ

1

Chính Xác

1

Thanh Tịnh

1

Bất Khuất

1

Quyền Uy

1

Minh Lý

1

Điểm Dư

0

Khối lượng 3.035/20

Khối lượng bạn đang mang đã vượt quá 200% nên tốc độ sẽ bị giảm 100%

Cơ thể của bạn rất nặng và không thể nào vận lực được nữa.

Khả năng nhận phải trạng thái “Nhược Hóa” rất cao.

Một cơn bão của những xúc cảm ồ ạt vào tâm trí của tôi.

Cấp độ âm đã là thứ mà tôi không hiểu được. Bấy giờ lại thêm những trị số không cho phép tôi đánh thắng một con thỏ, và thậm chí nó còn có thể gây nguy hiểm cho tôi nữa. Tuy nhiên, những hiệu ứng đặc biệt được danh hiệu và chức nghiệp mang lại cũng làm cho tôi vô cùng choáng ngợp.

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại truyenhay.com

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.9 /10 từ 732 lượt.

loading...
DMCA.com Protection Status