Overgeared Thợ rèn huyền thoại

Chương 38: Euphemina

mã giảm giá lazada hôm nayQuyển ITRANS : Tuệ Nhẫn

EDIT : Kei, MasterD

____________________________________________________

[ Kẻ phản bội Xích Kị Sĩ Đoàn]Độ khó: S

Piaro, một người đồng đội cũ của Asmophel, đã gây ra một tội ác khủng khiếp –phản bội lại lại niềm tin của mọi người. Trong sự việc ấy ,Asmophel đã bị thương và đã rứt ruột thề rằng sẽ phải trả lại tất cả những gì tên phản bội ấy đã làm với anh ta.

Nhưng thật không may, sau đó ít lâu , vị hiệp sĩ đã lâm bệnh nặng

Cuối cùng,Asmophel đành lòng phải từ bỏ việc tự tay đoạt mạng kẻ thù năm ấy, yêu cầu bạn thay ngài đi hoàn thành lời thề xương máu.

Điều kiện hoàn thành nhiệm vụ: Hạ gục Piaro, kẻ tà ác đang lẩn trốn trong hẻm núi Kesan.

Phần thưởng hoàn thành nhiệm vụ: Danh hiệu 『 Kẻ báo thù 』

*Kẻ báo thù:Mở khóa chỉ số 『Tàn bạo 』 .+ 100 điểm tấn công . Mở khóa kỹ năng ‘Sát Tính’

Nhiệm vụ thất bại: Level -2. Sự tín nhiệm với Asmophel sẽ giảm.

Euphemia, người hiện tại có cập độ vào khoảng 190 , đã từng có kinh nghiệm hoàn thành một nhiệm vụ cấp S trong quá khứ. Vì vậy, cô ấy biết rõ hơn ai hết độ khó kinh khủng của cấp S đến nhường nào .

‘Piaro… vị hiệp sĩ mạnh nhất của đế quốc Saharan.’

Asmophel đã giải thích rõ ràng khả năng của của Piaro. Kiếm kĩ của hắn ta đạt tới ngưỡng tuyệt đỉnh và khi hắn sử dụng tuyệt kĩ 『 Kiếp mệnh diệt vong』, đó là lúc cái chết là điều bất khả kháng. Euphemina không thể vượt qua căng thẳng hay làm dịu đi sự lo lắng trong tâm trí của bản thân. Dù đã dành 63 ngày để chuẩn bị cho nhiệm vụ này, nhưng cô vẫn sợ hãi.

“Mình tin mình có thể làm được. Cửa sổ kỹ năng”

Euphemina sở hữu 9 kĩ năng cơ bản. Đó là một số lượng nghèo nản không thể tin được đối với một người chơi cấp 190. Mặc dù vậy, hiện tại cửa sổ trước mặt của cô lại cho thấy tổng cộng lên đến 50 loại kỹ năng khác nhau , chưa kể, từng kỹ năng một đều là những quân át chủ bài của từng chức nghiệp.

Chúng đều là những kĩ năng mà Euphemina chuẩn bị để bước vào nhiệm vụ. Cô chu du trên cuộc hành trình 62 ngày khắp mọi nẻo đường nhằm tìm kiếmnhững người chơi hàng đầu để sao chép được những kỹ năng của họ .

Tất cả những khổ cực đó là vì ngày hôm nay !!

“Giờ thì bắt đầu thôi ”

Euphemina gột rửa đi những ưu lo, phiền muộn trong đầu và bắt đầu tiến vào cửa hang. Sắp tới thôi, cô sẽ phải đơn độc đối mặt với Piaro - kẻ với sức mạnh khiến quái vật cấp cao cũng phải e rè. Kiêu ngạo ư? Không, nó chỉ đơn thuần là sự tự tin mà thôi .

‘’Ngươi được Asmolphe phái đến???’’

Một giọng nói vang ra từ phía sâu trong nơi hang động tăm tối này . Và rồi một cửa sổ thông báo hiện ra.

[ Piaro -Kẻ ẩn sĩ bất diệt đã xuất hiện.]

[ Bạn đã bị áp đảo bởi sát ý của kẻ thù và hiệu ứng sợ hãi được áp dụng]

[ Bẫy mà Piaro cài đặt đã kích hoạt]

Syu syu syu syuk!

Chachachachang!

Từ nơi mà Euphemina đang đứng, những ngọn giáo sắc nhọn như răng cá mập nhô lên và những mũi tên bất ngờ bay ra từ hai bên bức tường. Cùng lúc ấy, Piaro đứng chắn ở phía trước chúng. Bất ngờ vì điều này, Euphemina vội vã sử dụng một trong những kĩ năng mà cô ấy chuẩn bị trước.

"『 Tartan 』"

Kĩ năng Tartan là kĩ năng phòng ngự mạnh nhất được biết chỉ dành dành cho ‘Bump’ , người chơi chức nghiệp vệ binh hạng đầu bảng .

Kuooooh!

Một người khổng lồ sắt thình lình xuất hiện từ làn không khí mỏng manh và sau đó ôm trọn lấy cơ thể nhỏ nhắn, thanh tú của Euphemina. Tất cả những ngọn tên và mũi giáo không một cách nào chạm vào được cơ thể của cô vì chúng bị vô hiệu hóa hoàn toàn bởi người khổng lồ kia. Nhưng đòn tấn công chớp nhoáng của Piaro hoàn toàn đủ mạnh để xuyên thủng qua nó. Gần như ngay khi khi thanh kiếm của Piaro kịp đâm vào trái tim của Euphemina.

“『 Lá chắn phản đòn 』”

Kỹ năng từ người chơi hiệp sĩ công kích mạnh nhất -Miared cũng được cô sao chép phòng hờ .

Puok!

“Cough!”

Ngay khi thanh gươm của Piaro chạm vào Euphemina, Piaro ho ra máu và bay ngược lên không trung. Lượng sát thương mà Euphemina đáng nhẽ ra phải nhận đã bị phản hồi hoàn toàn lên Piaro vì 『Lá chắn phản đòn 』.

“Sao ngươi dám!”

Piaro bị quay như dế trên không trung, không quan tâm đến vết thương của hắn. Euphemina chưa dừng lại ở đó.

『Cuồng xoáy 』

Kwa kwa kwa kwang!

Trước khi Piaro tiếp đất, một cơn lốc bao bọc lấy hắn. Piaro mất thăng bằng và không có điểm tựa thế nên hắn ta không thể chống chọi lại việc bị cuốn đi. Mặc dù vậy, Euphemina nhận thức rõ rằng món đòn đó chẳng hề hấn gì với tên đó cả, vì vậy cô ấy không thể bỏ lỡ cơ hội này.

“『Sóng Nhiệt lượng』! 『Quyền uy Bạo Chúa』! 『Trượng ánh sáng』! 『 Hắc Thương』! 『 Khúc dạo đầu hủy diệt 』!”

Emphamina có hàng tá những kĩ năng cao cấp nhất mà cô đã chuẩn bị trong 63 ngày qua. Những đòn tấn công mạnh mẽ với đa dạng đặc tính liên tục được tung ra trong hang động, chôn vùi Piaro trong đống hoang tàn .

’Mình thành công rồi ư ? Không, sẽ không đơn giản và nhanh chóng như thế được’

Chỉ số trí tuệ của Euphamina cực kì cao. Cô ấy thậm chí còn chuẩn bị những bình mana cao cấp. Nhưng mặc dù vậy, cô vẫn hao hụt một lượng đáng kể vì liên tục phải tung ra liên hoàn những kĩ năng cấp cao.

‘ Mình phải đợi đến khi thời gian sử dụng thuốc hồi lại.’

Piaro vẫn còn sống. Cô không thể biết được khi nào một đòn phàn công mạnh mẽ có thể đến từ những đống đổ nát ấy. Cho đến khi đó, cô phải liên tục bổ sung lượng mana đã hao hụt. Vì thế nên Euphemina quyết định dùng phép 『 Bay 』 để duy trì khoảng cách tối thiểu với hắn ta

Khi cô đang lơ lửng trên không, Piaro gượng dậy từ đống đổ nát của hang động. Hắn gần như không hề hấn một chút nào mặc dù những kĩ năng đó thậm chỉ có thể hùy diệt một đội quân hàng trăm người.

“Ngươi… Ta công nhận sức mạnh của người, để tôn trọng đối thủ , ta cũng sẽ tung hết sức ”

Taack!

Piaro nhảy bật lên.

Peeng! Peeng!

Piaro phóng vọt lên không trung với một tốc độ đáng kinh ngạc, như thể dưới chân hắn là những bậc thang vô hình. Và rồi khoảng cách giữa hai người bị thu hẹp ngay lập tức .

“Ngươi sẽ không thoát khỏi cái chết !”

Một dòng mana màu đỏ bùng phát từ thanh gươm của Piaro. Đó chính là kĩ năng mà Asmophel đã nhắc nhở từ trước 『 Kiếp mệnh diệt vong 』. Một khi kĩ năng được kích hoạt cũng đồng nghĩa với cái chết không thể tránh khỏi của đối thủ .Vậy ra những nỗ lực, cam chịu mà cô đã phải trải qua trong 63 ngày ấy giờ chỉ là công cốc thôi sao .

Pahat!

Khoảng cách giữa cô và tên quái vật kia gần đến độ mà hai người thậm chí có thể cảm nhận được nhịp thở của nhau. Thời gian để tái sử dụng những lọ thuốc của Euphamina hầu như đã hoàn thành. Cô nhanh chóng uống cạn bình mana trên tay và tung ra những phép thuật đã chuẩn bị để chống lại kĩ năng tối thượng của kẻ thù.

『Không gian ác mộng 』

“…..!”

Thanh gươm tưởng chừng như chút nữa thôi sẽ đoạt mệnh cô gái nhỏ nhắn kia bỗng chốc phải ngưng lại. Euphamina nhìn chằm chằm vào Piaro rồi nuốt nước bọt.

Kwarurung!

Thanh gươm với dòng mana đỏ rực bao quanh, đáng lẽ đã chém Euphemina ra thành từng mảnh, bấy giờ lại tấn công vào khoảng không nhiều lần vô số kể. Điều này có vẻ như hắn ta đã rơi vào ảo giác. Có vẻ như bây giờ hắn đang chiến đấu lại cơn ảo mộng kinh hoàng nhất trong thâm tâm mình .

“Ngươi đã đến đây. Asmophellllll!”

Thanh gươm đỏ rực không ngừng vung lên.Từng đường từng đường vung lên không ngừng nghỉ khiến cả bầu trời đỏ rực như ánh chiều tà. Lợi dụng điều này, Euphemina cố gắng tung ra những kĩ năng tấn công hủy diệt một lần nữa khi Piaro đang phân tâm.

Nhưng có một biến số bất ngờ ở đây.

[ Bạn đã đạt đến giới hạn về thể chất và tinh thần sau khi sử dụng năng lượng quá mức trong một thời gian ngắn.]

[ Những kĩ năng của bạn tạm thời không thể sử dụng]

[ Tất cả chỉ số giảm 50%]

“ Chuyện gì thế này? ! Không thể nào! Chiến thắng đã nằm trong tầm tay rồi mà !

Dường như cô ấy đã sử dụng quá nhiều kĩ năng cấp cao trong một thời gian ngắn, điều đó gây nên những hạn chế về cả thể chất lẫn tinh thần của cô. Đây là lần đầu chuyện như thế này xảy ra và cô không biết làm gì vì điều này dường như đã chệch ra khỏi những toan tính ban đầu.

Khi Euphemina đang rối bối với tình huống khó ngờ hiên tại, thì Piaro lại đang dần thoát khỏi cơn mộng ảo

‘ Điều này không thể diễn ra được’

Thể chất của một Người sao chép là cực thấp. Một khi những kĩ năng bị khóa, cô chẳng còn cách nào để có thể chống lại Piaro hùng mạnh. Chỉ còn một lựa chọn duy nhất thôi và đó là từ bỏ nhiệm vụ.

“Ugh…!”

63 ngày với những nỗ lực giờ phải kết thúc trong vô vọng. Nhiệm vụ đã thất bại và sẽ thực sự tồi tệ hơn nếu cô ấy chết ở đây ngay lúc này. Euphamina kìm lại nước mắt chảy ngược vào trong và chạy khỏi hang động. Một khắc sau đó, Piaro đã tỉnh lại sau ảo giác và nhận ra rằng người phụ nữ đã biến mất.

“ Con đàn bà gian xảo… ta chắc chắn sẻ trả mối nhục ngày hôm nay”

[Nhiệm vụ thất bại]

[Cấp độ của bạn giảm 2]

[Cấp độ hiện tại 188]

[Sự tín nhiệm của Asmophel đối với bạn đã giảm]

Euphemina cực kì thất vọng trước cửa sổ thông báo kia xuất hiện sau khi cô quyết đinh trốn chạy khỏi Piaro. Cô đã cố hết khả năng vòng 2 tháng qua, nhưng tất cả nỗ lực ấy bị đổ sông, đổ bể. Vì vậy không thể phủ nhận sự thất vọng lớn trên khuôn mặt của cô ấy.

“ Đây là một cơ hội để có một danh hiệu mới sau một thời gian dài…”

Càng nhiều danh hiệu vẫn là tốt hơn. Đó là bởi vì các hiệu ứng chồng chéo lên nhau. Hầu hết tất cả danh hiệu đều đạt được thông qua các nhiệm vụ, nhưng các nhiệm vụ thưởng danh hiệu thì lại rất hiếm. Mặc dù là một người xếp hạng tốp đầu nhưng Euphemina chỉ có hai danh hiệu.

“Ohh.”

Euphemina khổng thể kìm nến nỗi thất vọng. Khi cô ấy đang lên cơn điên tiết thì một người đưa tin từ công ty Mero đến gặp cô.

“Cô sẽ nhận công việc này chứ ? Cô Erina.”

Bởi tính chất của chức nghiệp Người sao chép, Euphemina có rất nhiều nhân dạng. Trong số đó, Erina là tên mà đã sử dụng khi phỏng theo một thợ rèn NPC cấp cao và chế tác một vật phạm hạng sử thi.

“ Vì họ đến với cái tên này, có lẽ nào nhiệm vụ này liên quan đến chế tác chăng ?

Suy đoán của Euphemina đã chính xác.

[ Nhiệm vụ ‘ Cuộc so tài chế tác với công ty Mero!” đã được khởi tạo.]

[Cuộc so tài chế tác]

Độ khó: Không xác định.

Thế giới không biết chính xác đích danh của bạn.

Công ty Mero đã tiếp cận bạn sau khi nghe bạn có một kĩ năng chế tác tuyệt vời.

Họ muốn bạn tham gia vào cuộc thi chế tác ở Wínston.

Đối thủ cạnh tranh là người kế thừa của một thợ rèn có uy tín, Khan, người từng nổi tiếng ở miền đất Bắc.Trình độ của người kế thừa này không thể đo lường được.

Điều kiện hoàn thành nhiệm vụ: Chiến thắng cuộc so tài.

Phần thưởng hoàn thành nhiệm vụ: 1500 vàng. Danh hiệu 『 Kẻ thách thức』.

*Kẻ thách thức: Mở khóa Chỉ số tinh thần chiến đấu. Mở khóa Chỉ số may mắn . Mở khóa kỹ năng 『Tung xúc xắc 』

Nhiệm vụ thất bại: Mối quan hệ với công ty Mero sẽ trở thành tồi tệ nhất.

[“ Bạn có chấp nhận nhiệm vụ?]

‘Một nhiệm vụ tặng danh hiệu !!’

Cô đã tức tối vì mất đi cơ hội dành được một danh hiệu mới chỉ để nhận được một nhiệm vụ trao tặng danh hiệu. Hơn thế, phần thưởng cũng bao gồm cả chỉ số may măn nữa .

‘ Chỉ số may mắn, mình muốn có nó’

Chỉ số may mắn thực sự rất nổi bật. May mắn càng cao, xác suất nhận được nhiều hiệu ứng có lợi trong Sastify càng cao.Chẳng hạn như vô tình nhặt được tiền trên đường, nhận được những nhiệm vụ và kho báu bị ẩn giấu.

Thật vậy, đúng như tên gọi, nó mang lại may mắn cho người chơi vì vậy rất nhiều người muốn có nó. Rõ ràng trong đó bao gồm cả Euphemina.

‘ Mình cũng tự hỏi kĩ năng ‘Tung xúc xắc ‘ là gì, nghe có vẻ thú vị?’

Bất lợi lớn nhất của việc trở thành một Người sao chép là họ thường sở hữu ít kĩ năng cơ bản. Vì vậy Euphemia có một ước muốn được sở hữu thật nhiều các kĩ năng

“ Phần thưởng lên tới 1,500 vàng…mình có nên nhận không?’

Phần thưởng thật tuyệt vời. Đối với Euphamina, nhiệm vụ này là một cám dỗ không thể nào tránh được. Cô vừa thất bại trong một nhiệm vụ, vì vậy cô muốn đạt được một số lợi nhuận thông qua nhiệm vụ này. Nhưngcô không nên vội vàng chấp nhận nhiệm vụ lần này.

‘ Độ khó không xác định…’

Euphamina đã đưa ra một giả thuyết.

Người thừa kế của Khan phải là một thợ rèn với cấp độ bị che giấu. Có phải đó là lí do tại sao độ khó không lường được.

Gỉa thuyết đưa ra hoàn toàn hợp lí.

“Chậc, mình không phải lo lắng quá nhiều. Ngay từ đầu, độ khó của một cuộc thi chế tác là vấn đề cần phải để tâm àà?’

Không tồn tại một kỹ năng chế tác nào mà Euphemina không thể sao chép. Nếu cô tham gia vào cuộc so tài, cô có thể sao chép kĩ năng của đối thủ và sử dụng nó ở một cấp độ tương tự. Nói một cách khác, đó là một thử thách mà cô sẽ cạnh tranh sự may mắn.

Khi thi đấu với kĩ năng có cấp độ tương đương nhau, kẻ may mắn hơn sẽ tạo ra một vật phẩm được đánh giá cao hơn và chiến thắng sẽ quyết định dựa trên đó.

‘Nếu mình may mắn, mình có thể dễ dàng vượt qua nhiệm vụ này. Mặt khác, nếu xui xẻo thì mình hoàn toàn có thể thất bại.’

Đó là một nhiệm vụ cô ấy không thể chắc chắn xác suất thành công. Rủi ro thực sự khá cao, tuy nhiên, cô lại rất muốn những phần thưởng đó. Sau cùng, Euphemina đã quyết định chấp nhận nhiệm vụ.

“ Cuộc so tài này, để nó cho tôi.”

Cuộc so tài giữa Grid và Euphemina sắp diễn ra. Nếu thế giới biết biết được danh tính thực sự của hai người họ, cuộc cạnh tranh có thể là một sự kiện nổi bật nhất trên toàn thế giới.

Một cuộc đối đầu giữa chức nghiệp sử thi và chức nghiệp huyền thoại, sự chú ý sẽ càng khủng hơn nữa

Thật không may, thế giới vẫn chưa biết danh tính thực sự của hai người. Một cuộc cạnh tranh mang tính lịch sử như vậy lại chỉ diễn ra một cách bí mật.

____________________________________________

Đôi lời từ Edit: Sorry vì drop gần hơn 1 tháng vẫn chưa có chương mới vì Edit về quê ăn chơi :V Từ giờ sẽ ra chap đều đặn trở lại !!

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại truyenhay.com

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.9 /10 từ 732 lượt.

loading...
DMCA.com Protection Status