Overgeared Thợ rèn huyền thoại

Chương 34: Giam cầm

mã giảm giá lazada hôm nayQuyển ITrans : MasterD

Edit: Kei

***

‘ Giờ thì làm nhiệm vụ thôi nào.’

Kể từ khi chơi Viên Mãn Giới đến bây giờ thì đây là lần đầu tiên Huroi nhận được một nhiệm vụ ẩn. Dù đã gắn bó với game hơn cả năm trời nhưng anh chưa bao giờ có được vận may nào tuyệt vời như bây giờ.

‘ Mình chưa từng nghe qua kỹ năng ‘Công Lý Bất Hoại’ này thế nên khả năng của nó hiện tại vẫn là ẩn số. Tuy nhiên, chỉ số ‘Can đảm’ à . Theo như lời đồn thì cứ mỗi 10 điểm được tăng ở chỉ số này thì sức tấn công và phòng thủ cũng được vĩnh viễn tăng theo.’

Đôi vai anh chàng khẽ run rẩy.

‘ Nếu như mà mình hoàn thành nhiệm vụ này và nhận được danh hiệu ‘ Sứ giả Công Lý ‘, mình có thể phát triển vượt bậc nhờ chỉ số ‘Can đảm. Thế rồi giấc mơ trở thành người chơi xếp hạng của mình không còn xa vời nữa . ‘

Cấp độ hiện tại của Huroi là 127. Giữa 2 tỷ người chơi Viên Mãn Giới hiện tại thì thật sự cấp độ này rất khá và Huroi có thể được kính trọng như một người chơi cấp cao ở bất kì nơi đâu anh lui tới. Nhưng, nếu như tính đến chuyện anh là một trong những người trải nghiệm game sớm nhất thì cấp độ hiện tại này chẩng đáng để tự hào gì.

Mặc cho có dành ra tận 18 tiếng 1 ngày để chơi game đi chăng nữa thì anh vẫn mãi dậm chân ở tình trạng hiện tại. Nguyên nhân sâu xa là do chức nghiệp kì lạ khác người của anh . Nó không phải là chức nghiệp chiến đấu, cũng chẳng phải là chức nghiệp sản xuất , nó là ‘ Nhà hùng biện ‘ .

Và thứ vũ khí duy nhất mà một ‘ Nhà hùng biện ‘ có chỉ là nói miệng !!!!!

Nếu như những chức nghiệp chiến đấu và sản xuất kia có thể nâng cao cấp độ tương đối dễ dàng bằng việc sắn bắn hoặc chế tác vật phẩm, thì một ‘nhà hùng biện’ phải chiến đấu bằng Ngôn từ . Thế nên cũng chẳng ngạc nhiên khi chức nghiệp này có khả năng chiến đấu kém cỏi và thậm chí nó cũng chẳng chế tác được bất kỳ vật phẩm nào .

Lý do mà chàng trai tên Huroi này lại có thể đạt đến cấp độ hiện tại là do khả năng sử dụng miệng lưỡi tài tình của mình để nhận nhiệm vụ từ NPC. Thế nhưng cái gì cũng phải có giới hạn của nó. Cấp độ càng cao, độ khó của nhiệm vụ càng tăng và càng ít kinh nghiệm có thể thu được. Trong khi những người chơi khác đang tấp nập săn bắn quái vật hay buôn bán vật dụng thì anh lại đi lên đi xuống thực hiện những nhiệm vụ mà chẳng lời lãi được là bao.

Do đó, giờ đây Huroi hoàn toàn rất tuyệt vọng , anh cần phải kiếm được kinh nghiệm thông qua săn bắn quái vật như những người chơi khác .

Thế nhưng thực tại lại thật tàn nhẫn biết bao, vũ khí mà một ‘Nhà hùng biện’ có thể trang bị lại cực kì hạn chế. Đi kèm với đó là thứ máu giấy nhất trong tất cả chức nghiệp cùng với chỉ số và kỹ năng chiến đấu nghèo nàn đến đáng thương. Đây quả thực là một vòng lặp luẩn quẩn mà chẳng có cách nào có thể thoát ra được. Thậm chí anh còn cảm thấy khó khăn khi bắt một con quái dưới mình tận 15 cấp .

Một trong những kỹ năng sáng giá nhất của anh, ‘ Khích ngôn ‘ , là một kỹ năng mạnh mẽ khiến cho tất cả chỉ số của mục tiêu đều suy giảm. Thế nhưng nó lại chẳng dễ dàng gì khi đem ra sử dụng trong những cuộc chiến sinh tử , vì rõ ràng, có giới hạn trong việc sử dụng nó .

‘ Điểm yếu chí mạng của chức nghiệp mình là sức mạnh chiến đấu cực kỳ ít ỏi … Tuy nhiên , nếu như mình sở hữu chỉ số Can cảm kia thì sẽ là một câu chuyện khác.’

Huroi bắt buộc phải hoàn thành nhiệm vụ nhận được từ Khan để có thể có được danh hiệu Sứ giả Công lý và nhận được chỉ số Can cảm. Sau một hồi suy nghĩ và khẳng định lại quyết tâm của mình , anh vững vàng tiến từng bước hướng về phía con phố trước cổng làng phía tây .

Quang cảnh xung quanh cánh cổng khá là yên tĩnh. Đó là vì lãnh chúa của Winston đã áp dụng những chính sách theo dõi và quản lý chặt chẽ người dân. Ngay cả bây giờ, rất khó để có thể bắt gặp được bóng hình người dân địa phương đi qua cổn , hầu như toàn là du hành giả .

“ Cảm ơn vì những việc làm chăm chỉ của các anh.”

Huroi tiến lại gần những binh lính gác cổng và chào họ trước khi xuất trình giấy tờ. Là một nhà du hành bình thường không phải cư dân của Winston , hiển nhiên là anh có thể dễ dàng đi qua cánh cổng.

Thế nhưng lạ thay , những người lính không để Huroi đi . Anh cảm nhận được sự nguy hiểm đang rình rập khi bị chặn lại không cho qua .

“ Cái đám Công ty Mero đấy biết việc mình phản bội rồi ư ?”

Điều này không thể đùa được. Nếu mà vẫn còn bị kìm chân ở đây thêm nữa thì anh chắc chắn sẽ bị Công ty Mero kia bắt lại và thất bại trong nhiệm vụ . Đây là cơ hội ngàn năm có một , thế nên anh không thể nào bỏ lỡ nó được .

“ Vì lý do gì mà các anh lại chặn tôi lại ? Hẳn là không có sai lầm nào đấy chứ ?”

“…”

Huroi cố gắng cố gắng bắt chuyện với đám lính . Hiển nhiên ý định của anh là sử dụng vũ khí duy nhất của mình – hùng biện để thuyết phục hoặc đánh lừa đám người trước mặt mình . Nhưng những người lính kia lại ngạc nhiên thay ngậm chặt miệng lại và không thèm hé một lời với Huroi . Có ngu mới không nhận ra là họ đang ngang nhiên tránh nói chuyện với anh .

‘ Mọi chuyện đang trở nên đáng lo ngại rồi đây.’

Thế rồi Huroi quyết định không tốn nước bọt nữa và quay lưng tỏ ý rời đi . Ngay lúc đó , một giọng nói quen thuộc cất lên phía sau anh .

“Dù ngài có nói cái gì đi nữa thì đám đấy cũng không đáp trả lại một lời đâu . Trừ khi được ta ra hiệu, còn không thì vô ích thôi .”

Huroi ngạc nhiên tột độ, cảm tưởng như tim mình như ngừng đập đến nơi vì sự xuất hiện hoàn toàn bất ngờ của người đàn ông trước mặt mình – Rabbit - một nhân viên cấp cao của Công ty Mero và cũng là người đã ủy thác anh đi thuyết phục người dân Winston.

Là một nhà diễn thuyết giàu kinh nghiệm, Huroi cố gắng nhanh chóng che giấu đi sự bối rối trên mặt mình và chào Rabbit .

“ Xin hỏi ngài đây liệu có phải là Rabbit ? Cơn gió nào đã mang ngài tới đây vậy , chẳng phải ngài rất bận rộn với công việc bàn giấy hay sao ?’’

“ Không có gì đâu , chẳng qua có một cơn đau đầu cực kỳ khó chịu , vậy nên ta cần ra ngoài hít thở không khí trong lành.”

“ Haha , thư giãn rất quan trọng .Công việc sẽ chẳng thể nào hiểu quả được nếu thiếu đi sự thư giãn. À mà ngài Rabbit này , tại sao ngài lại ra lệnh cho những người lính không được nói chuyện với tôi ? Ngài đang cố lấy đi niềm hành phúc nhỏ nhoi của tôi khi được bắt trò chuyện với mọi người sao ? Tôi cảm thấy buồn đó.”

Rabbit mỉm cười trước Huroi và nói .

‘’ Ngài Huroi , theo như hợp đồng của chúng ta , ngài có nghĩa vụ phải đi thuyết phục của người dân Winston, ta nói không sai chứ? Vậy theo lẽ thì sau khi hoàn thành hợp đồng thì ngài phải nên đến gặp ta chứ. Thế nhưng ngài chẳng có bất cứ hành động gì và còn cố gắng rời khỏi Winston, thế nên ta không biết phải hiểu chuyện này như thế nào.’’

Huroi bình bĩnh giải thích,

“ Để cho những lời nói của tôi có hiệu lực , bắt buộc cần phải có một khoảng trống trong tâm chí của đối phương .Vậy nên tôi cần phải chờ đợi thời điểm thích hợp để kích động mọi người . Đây là việc không thể nào hoàn thành nội trong vài ba ngày được , thế nên điều tôi cần làm bây giờ là chờ đợi . Từng được nghe qua phong cảnh thơ mộng quanh nơi đây, trong lúc chờ đợi tôi cũng muốn đi trải nghiệm một lần cho biết . Rời Winston sao ? Hình như có một chút hiều nhầm ở đây.”

Rabbit tỏ vẻ ngạc nhiên và hỏi .

“ Ra là thế sao ? Hóa ra ta lại hiểu nhầm dự định của ngài ?”

Là một nhà hùng biện , Huroi sở hữu kỹ năng bị động ‘Thuyết phục’ và cả chỉ số ‘ Sức mạnh thuyết phục’ nữa . Hơn thế , cả cấp độ lẫn số điểm của cả 2 đều rất cao, thế nên việc dắt mũi NPC theo ý mình hoàn toàn là có thể nếu anh sử dụng chúng tốt .

“ Đúng vậy , đó hoàn toàn chỉ là hiểu nhầm thôi . Vậy nên Rabbit , phiền ngài có thể ra lệnh cho binh lính mở đường cho tôi đi chứ ?”

Giờ thì Huroi hoàn toàn thở phào nhẹ nhõm sau khi nhìn thấy phản ứng của Rabbit . Tuy nhiên, anh đã nhầm. Người đàn ông trước mặt anh là ai cơ chứ , đấy là Rabbit , một NPC đặc biệt sở hữu một trí tuệ phi thường. Hơn thế nữa, với hàng đống kinh nghiệm được tích lũy trong những năm tháng phát triển Công ty Mero trở nên thịnh vượng nhất nhì ở miền Bắc đây cũng đủ để hiệu độ đáng sợ của người đàn ông này. Và đáng tiếc là điều đó cũng có nghĩa là Huroi chưa đủ tuổi để thao túng Rabbit .

Rabbit tỏ vẻ tiếc nuối .

“ Ta đã nghĩ rằng tài năng trong hùng biện của ngài rất tốt . Đấy cũng là lý do ta trao trọn niềm tin nơi ngài để kích động người dân Winston. Nhưng có vẻ như ngài Huroi đây không giỏi như ta tưởng . Ta phải thừa nhận rằng bản thân đã hiểu nhầm khả năng của ngài.”

“… Huh ?”

“ Rạng sáng nay , Công ty Mero đã cho người phát tờ rơi khắp mọi nẻo đường theo lịch trình . Hành động này đã gián tiếp tạo ra một khoảng trống trong tâm trí của người dân Winston. Họ hẳn sẽ giao động và bối rối sau khi đọc được nội dung của những tờ thông cáo đấy. Vậy nên bây giờ mới chính là thời điểm thích hợp nhất để tài năng của ngài được tỏa sáng , bước vào sân khấu và lóa mắt khán giả bằng sự kỳ diệu của ngôn từ, khiến trái tim họ hướng về phía Công ty Mero. Nhưng thất vọng thay ngài lại không đủ khả năng để tận dụng được cơ hội ngay trước mặt. Nếu không thì … ngài hẳn đang toan tính đâm sau lưng ta.’’

“ Kuk!”

Ánh mắt của Rabbit trở nên sắc lẹm như diều hâu , ánh mắt của loài dã thú đang quan sát con mồi của mình , như chỉ chực chờ để lao vào cắn xé. Huroi cảm giác như đang bị nhìn xuyên thấu từ trong ra ngoài, áp lực như đè nặng núi .

Giờ thì cuối cùng anh đã nhận ra .

“Rabbit,có phải là ngài đã đoán trước được hành động phản bội của tôi ? Bằng việc hiểu rõ ràng tôi sẽ đánh lạc hướng binh lính để tẩu thoát , ngài đã ra lệnh để họ không nói chuyện với tôi!”

Rabbit lắc đầu

“ Ta từ trước tới nay đã từng gặp và quản lý rất nhiều loại người . Vậy nên ngay từ đầu ta vốn đã không tin tưởng một ai cả . Thay vì lường trước được sự phản bội của ngài, ta chỉ đơn giản giả định rằng ngài có thể sẽ quay lại đâm sau lưng ta và chuẩn bị cho viễn cảnh tồi tệ nhất. Còn bây giờ, tiến lại đây. Ngươi sẽ bị giam giữ trong một thời gian. Đây là cái giá phải trả khi gia nhập với đám dân đen đó thay vì thuyết phục bọn chúng theo kế hoạch. Vì vậy , đừng có mơ về việc trốn thoát khỏi đây để gặp Bá tước Steim .”

Nói rồi Rabbit ra hiệu và đám lính chạy tới bao vây lấy Huroi .

‘ Thế là hết . Giờ thì mình có thể làm gì được nữa , đột tả hữu xông với thứ kỹ năng chiến đấu vô dụng đến đáng thương này sao ? Mĩnh sẽ bị giam giữ và cuối cùng nhiệm vụ sẽ thất bại. Không được … mình không thể bỏ cuộc ở đây được !’

Đây có thể sẽ là cơ hội nhận được nhiệm vụ ẩn duy nhất trong đời mình. Không đời nào mình lại để xổng nó được .

‘ Quên những hành động thiếu suy nghĩ đi . Giờ điều mình nên làm là đăng xuất ra ngoài và thoát khỏi cơn khủng hoảng trước mắt . Mình cần thời gian đễ suy nghĩ thấu đáo hơn cách để xử lý tình trạng này . ‘

Huroi đưa ra một phán đoán nhanh chóng và cố gắng đăng xuất. Trong trường hợp ở một số nơi cụ thể , việc đăng xuất khi đang làm nhiệm vụ là điều không thể. Thế nhưng , nơi đây lại là trung tâm của một ngôi làng . Xung quanh đây còn đang có những người chơi đang tò mò quan sát cuộc trò chuyện này .

Việc trên thực tế đây là nơi công cộng càng khiến Huroi tin rằng mình có thể thoát khỏi tình huống này bằng cách đăng xuất ..

“ Đăng xuất !”

[ Bạn không thể dừng trò chơi ở đây ]

“ Cái gì cơ …?”

Huroi hoàn kinh ngạc tột độ vì cửa sổ thông báo bất ngờ xuất hiện trước mặt anh .

“ Ngừng những hành động vô ích đi !”

“ Ugh !”

Sau khi thất bại trong việc đăng xuất, Huroi ngay lập tức bị bắt và bị trói lại bởi đám lính. Rabbit nói với giọng điệu diễu cợt , “ Đăng xuất” ư ? Đó có phải là câu thần chú bí ẩn giúp dịch chuyển cơ thể bất tử của các ngươi sang một không gian khác? Nhưng hẳn là ngươi chưa từng nghĩ đến việc bọn ta có sức mạnh để vô hiệu hóa nó ?”

Vốn cùng tồn tại với nhau từ ngày game mở cửa, hiển nhiên các NPC đều tự nhận thức rõ ràng về sự khác biệt giữa họ và người chơi. Vậy nên Rabbit không có ý định hạ sát Huroi, việc mà sẽ thật vô ích khi cơ thể bất tử của cậu sẽ được hồi sinh ở nơi nào khác và thoát khỏi đây. Thế nên tốt nhất là bỏ tù cậu ta.

Thế rồi Rabbit ra lệnh

“ Giam hắn xuống hầm ngục dưới lâu đài . Nói với lãnh chúa rằng đây là đối tượng cần được theo dõi chặt chẽ trong một thời gian .”

“ Đ-Điều này…”

Nhiệm vụ ẩn đầu tiền mà anh nhận được sau suốt rõng rã một năm chịu biết bao đắng cay , để bây giờ phải tan hoang như thế này ! Huroi như rơi vào vực sâu thăm thẳm nơi ngục địa tăm tối . Trong cơn tuyệt vọng tột cùng , một cửa sổ thông báo hiện lên trước mặt anh .

[ Nhiệm vụ ‘ Vì cư dân Winston ( A ) được thay đổi thành ‘ Đợi chờ (S )’.]

[ Đợi chờ]

Độ khó : S

Không thể thoát khỏi lòng bàn tay của Rabbit , bạn đã thất bại trong việc tố cáo lãnh chúa Winston và những hành động tàn độc của Công ty Mero đến Bá tước Steim . Tuy nhiên , may mắn thay , hy vọng vẫn chưa lụi tàn .

Hầm ngục tọa lạc dưới lâu đài Winston từ lâu vốn đã nổi danh là không thể tẩu thoát ! Trong hầm ngục tối tăm , lạnh lẽo cũng như bẩn thịu , bạn cần phải sống sót bằng bất cứ cách nào . Nếu bạn có thể chịu đựng cái lạnh buốt giá cùng cơn đói triền miên , lúc đấy Sứ giả Công lý sẽ tới và giải thoát bạn .

Điều kiện hoàn thành nhiệm vụ : Không được đăng xuất trong vòng 50 giờ theo thời gian thực .

Đây là một nhiệm vụ cực kỳ nguy hiểm . Cấm chỉ định người già , trẻ nhỏ cũng như những người có vấn đề về sức khỏe.

[ Bạn có muốn chấp nhận nhiệm vụ này không ? ]

‘Cái thể loại nhiệm vụ gì đây ?’

Cửa sổ thông báo kỳ lạ xuất hiện trước mặt khiến cho Huroi cảm thấy bối rối và căng thẳng .

‘Mình không thể đăng xuất trong vòng 50 tiếng theo thời gian thực mà không phải theo thời gian Viên Mãn Giới sao ? Thứ điều kiện vô lý này có tồn tại à ?’

Huroi hoàn toàn tự tin về sức mạnh thể chất của mình ở thực tại. Nhờ thế nên anh mới có thể chơi game liền tù tì 20 tiếng. Nhưng dù có muốn chơi nhiều hơn đến mức nào đi chăng nữa thì giới hạn cuối cùng vẫn chỉ là 20 tiếng.

Nguyên nhân là do hệ thống an toàn của hộp đăng nhập không cho phép truy cập quá 20 giờ đồng hồ. Sau khi vượt quá con số 20, người chơi sẽ bị buộc phải đăng suất và không thể nào kết nối lại trong vòng 6 tiếng tiếp theo .

Nói cách khác, tập đoàn S.A , người sản xuất cũng như phân phối hộp đăng nhập Viên Mãn Giới, rất quan tâm đến sức khỏe của khách hàng khi cảnh cáo mạnh mẽ về việc đăng nhập quá lâu. Thế nhưng giờ đây trước mặt anh lại xuất hiện loại nhiệm vụ yêu cầu người chơi phải duy trì kết nối trong 50 tiếng? Lại còn phải bị giam cầm trong ngục tối lạnh lẽo một mình chờ đợi nữa chứ.

‘ 50 tiếng theo thời gian thực đồng nghĩa với 8 ngày và 8 giờ trong Viên Mãn Giới. Liệu tinh thần của mình có chịu nổi việc bị cầm tù suốt từng ấy thời gian mà chẳng được làm gì hay không ? ‘

Đây quả thật là một nhiệm vụ hết sức nguy hiểm. Nếu mà không chuẩn bị tinh thần kỹ càng , người chơi bình thường có thể hóa điên đến chết mất . Thế nhưng đi kèm với thứ rủi ro chết người kia lại là phần thưởng xứng đáng.

‘ Vốn ban đầu chỉ là nhiểm vụ ẩn cấp A , bây giờ nó đã được nâng lên thành cấp S . Đây thực sự là một cơ hội đắt giá mà mình không thể bỏ lỡ.’

Thế rồi Huroi liền quyết định sẽ chấp nhận nhiệm vụ. Nhưng trước đó , anh cần suy nghĩ thêm nữa. ‘Liệu mình có lịch trình nào trong thời gian sắp tới không? Không mình không có dự định gì gần đây cả . Liệu có ai trong gia đình sẽ bắt mình phải đăng xuất sau khi chơi quá lâu không ? À quên , giờ mình sống một mình mà. Cửa trước khóa chưa nhỉ ? Bốn ngay nay mình chỉ chơi game mà chưa rời nhà lần nào cả. Điều đó cũng có nghĩa là cửa trước của mình được khóa chặt rồi. Lần cuối mình ăn và đi vệ sinh là khi nào nhỉ ? À , 3 tiếng trước. Trong mọi trường hợp , nếu như chuyển hộp đăng nhập sang chế độ ng , cơ thể của người sử dụng có thể chịu đựng trong vòng 3 ngày mà không cần ăn uống.’

Liệu mình có tiền sử gặp vấn đề khi kết nối hộp đăng nhập quá lâu không ? Tất nhiên là không rồi , giờ sức khỏe của mình còn trên cả tuyệt hảo .

‘Tốt rồi , cơ thể của mình đang ở trạng thái xung mãn nhất. Mình sẽ thử một lần xem sao. Tập đoàn Viên Mãn Giới tạo ra nhiệm vụ này, thế nên không có chuyện họ sẽ để người chơi phải chết đâu.’

Thế rồi Huroi đưa ra quyết định không chút chần chừ .

“Tôi sẽ không từ bỏ nhiệm vụ.”

[ Đây là lần nhắc nhở cuối cùng. Bạn có chắc muộn thực hiện nhiệm vụ này chứ ?]

“ Chắc chắn.”

[ Nhiệm vụ đã được chấp nhận ]

[ Đợi chờ ]

Độ khó : S

Không thể thoát khỏi lòng bàn tay của Rabbit, bạn đã thất bại trong việc tố cáo lãnh chúa Winston và những hành động tàn độc của Công ty Mero đến Bá tước Steim. Tuy nhiên , may mắn thay, hy vọng vẫn chưa lụi tàn .

Hầm ngục tọa lạc dưới lâu đài Winston từ lâu vốn đã nổi danh là không thể tẩu thoát! Trong hầm ngục tối tăm, lạnh lẽo và bẩn thỉu này, bạn cần phải sống sót bằng bất cứ cách nào. Nếu bạn có thể chịu đựng cái lạnh buốt giá cùng cơn đói triền miên, Sứ giả Công lý sẽ tới và giải thoát bạn .

Điều kiện hoàn thành nhiệm vụ : Không được đăng xuất trong vòng 50 giờ theo thời gian thực .

Đây là một nhiệm vụ cực kỳ nguy hiểm . Cấm chỉ định người già , trẻ nhỏ cũng như những người có vấn đề về sức khỏe Từ thời điểm mà bạn chấp nhận nhiệm vụ này, hệ thống sẽ quản lý và giám sát kỹ lưỡng sóng não cũng như tình trạng sức khỏe của bạn ở thời gian thực. Nếu xuất hiện bất cứ mức độ bất thường nào nghiêm trọng, hệ thống sẽ buộc bạn phải đăng xuất . Nếu bị buộc đăng xuất, tập đoàn S.A sẽ lập tức cử giám đốc điều hành và nhân viên y tế để chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất có thể xảy ra . Kể cả khi bạn thành công hoàn thành nhiệm vụ , tập đoàn S.A cũng sẽ cử giám đốc điều hành và nhân viên y tế đến thăm và kiểm tra trạng thái. Bạn cần phải chịu đựng 200 giờ trong Viên Mãn Giới để hoàn thành nhiệm vụ này . Trong trường hợp xấu nhất , bởi vì đăng nhập vào thực tế ảo quá lâu , bạn sẽ có thể lẫn lộn giữa thực và ảo. Xin đừng để bị căng thẳng đến giây phút cuối cùng và giữ cho mình một tinh thần mạnh mẽ. Phần thưởng hoàn thành nhiệm vụ : Chức nghiệp thứ hai ‘ Công sự của Sứ giả Công lý’. Danh hiệu ‘Kẻ vượt qua chông gai.’Cộng sự của Sứ giả Công lý : Chỉ số ‘ Can đảm’ được mở khóa . Nếu như bạn đi cùng với Sứ giả Công lý, tất cả chỉ số sẽ tăng thêm 20 % .Mở khóa kỹ năng ‘ Công lý bất hoại’. Mở khóa kỹ năng ‘Hy sinh vì Công lý ‘.Kẻ vượt qua chông gai : Chỉ số ‘ Bất khuất’ được mở khóa . Mở khóa Kỹ năng ‘Cường chí’Nhiệm vụ thất bại : Không có hình phạt nào cả .

[ Từ giờ trở đi , hộp đăng nhập sẽ chuyển sang chế độ ngủ . ]

[ Không thể tắt nguồn hộp đăng nhập bằng những tác nhân bên ngoài ]

[ Nếu như có bất cứ dấu hiệu nào của chấn động hoặc tác động nhằm tắt nguồn hộp đăng nhập , một nhân viên của tập đoàn S.A sẽ được cử đến nơi cư trú của bạn để bảo vệ ]

[ Chúng tôi hoàn toàn tán dương thử thách này của bạn . Chúc may mắn ]

“ Cảm giác như mình là khách hàng VIP vậy.”

Đó là ấn tượng mà Huroi có được sau khi kiểm tra thông tin của các cửa sổ trước mặt .

‘ Các ngài không phải lo. 200 giờ chẳng là cái đinh gì với tôi.’

Những lo lắng mới phút nào của anh chàng nay tan biến hoàn toàn , điều này là do sự tin tưởng tuyệt đối đến sự quản lý và giám sát kỹ lưỡng của Tập đoàn S.A . Anh vững lại tâm mình .

“ Tôi sẽ chờ ngài, Sứ giả của Công lý . Nếu ngài giải thoát và giúp tôi hoàn thành nhiệm vụ này , kẻ tôi tớ này sẽ nguyện trung thành với ngài mãi mãi , bất kể ngài có là NPC đi chăng nữa .”

Huroi ước nguyện được diện kiến vị Sứ giả Công lý vô danh khi anh bị giam cầm nơi ngục tối tại lâu đài Winston .

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại truyenhay.com

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.9 /10 từ 732 lượt.

loading...
DMCA.com Protection Status