Overgeared Thợ rèn huyền thoại

Chương 20: Đặc Tiễn Jaffra - Mũi Tên Hạng Sử Thi

mã giảm giá lazada hôm nayTổ đội dẫn đầu Công hội Tzedakah di chuyển dọc theo tuyến đường chính sau cuộc viễn chinh hạ gục tên Vệ Lâm Thần kéo dài 3 ngày.

Kururung

Tên Vệ Lâm Thần toàn thân được khảm đầy khoáng thạch, ngã rầm xuống đất như thể sấm chớp rền vang. Vài thành viên trong tổ đội ngã gục ra đất hoảng sợ vì cái âm thanh kinh khủng do con quái vật phát, không còn chút sức lực để đáp trả đòn tấn công của đám Thạch Binh.

"Ack!"

" Cứu - cứu với! "

Những thành viên đã bị một phen kinh hãi không còn cảm thấy niềm vui dù cuộc viễn chinh đã diễn ra thành công. Khuôn mặt của Jishuka, người đứng đầu trong đội, trông không được tốt khi mà cô tìm kiếm những phần sót lại của Vệ lâm Thần.

" Lũ ngu, mắt các cậu để ở đâu thế? "

Jishuka đã cảnh báo mọi thành viên phải chú ý những gì, còn giảng cặn kẽ chiến lược tác chiến trước khi gặp gã Vệ Lâm Thần. Nhưng xem ra vô dụng rồi, chẳng ai chịu để ý đến mấy lời cô ấy nói cả. Vì lí do đó, Jishuka tức điên lên.

" Bọn óc khỉ, nếu tôi là mấy người thì đã sớm chết đi cho đỡ vướng chân người khác . "

Danh tiếng của hiệp hội sẽ bị ảnh hưởng nếu có thành viên trong đội chết.

" Che "

Dù bất bình thế nào, thì Jishuka vẫn vô cùng tài giỏi trong việc cứu mạng những đội viên khác bằng những phát bắn mạnh mẽ từ cây cung của cô ấy. Không hổ là người đứng đầu chức nghiệp cung thủ.

Cả đội đã vượt qua đợt khủng hoảng nhờ vào Võ Sư Regas, Song Phủ Vantner và các tinh anh khác trong công hội Tzedakah. Nhưng thiệt hại vẫn vô cùng to lớn.

" Tổng cộng có 75 người bị giết "

Có bốn người trong công hội có tên trong danh sách người chết. Không như mấy thằng ngu chết do sự yếu kém của mình, bọn họ đã hi sinh khi chiến đấu với vị Vệ Lâm Thần.

" Cuối cùng cũng kết thúc rồi "

Đó là một trận chiến thực sự gay go.

Tên Vệ Lâm Thần với chỉ số phòng ngự cực cao,cùng lượng máu kinh khủng cộng thêm mấy kĩ năng quần thể, khiến cho những thành viên chủ chốt luôn bận rộn. Đồng thời, nó cũng liên tục triệu hội từng đợt Thạch Binh để quấy nhiễu những thành viên còn lại.

Nếu không nhờ màn tấn công áp đảo của Jishuka và Regas, cuộc viễn chinh lần này chắc chắn sẽ thất bại. Jishuka kiểm tra vật phẩm rớt ra từ kẻ Vệ Lâm Thần, không thể che giấu sự thất vọng của mình. Những thành viên khác cũng thở dài.

Mọi người đã phải chiến đấu với tên Vệ Lâm Thần trong suốt hai ngày, và kể cả khi Vệ Lâm Thần đã bị tiêu diệt, lũ Thạch Binh vẫn không ngừng vây lấy họ.

Phần thưởng nhận được lại không xứng đáng với những gì bọn họ đã bỏ ra. 30 quặng sắt, 7 quặng Đồng, và 1 quặng Thanh Thiên Đồng.

Regas nhún vai. " Lần này cũng không có Khiên Thạch Anh Tím"

Công hội Tzedakah thường xuyên khiêu chiến tên Vệ Lâm Thần hai tuần một lần để kiếm Khiên Thạch Anh Tím. Nhưng tỉ lệ rơi món đồ này thật sự quá thấp.

" Độ khó của nhiệm vụ cấp S quả là ngoài sức tưởng tượng "

Dù đều là nhiệm vụ cấp S, nhưng sự khác biệt giữa nhiệm vụ đơn và nhiệm vụ liên hoàn giống như là trời và đất vậy. Vantner nhặt mẫu Thanh thiên Đồng lên và nói.

" Cũng may còn có thứ này "

[ Thanh Thiên Đồng ]

Thanh Thiên Đồng là loại thạch khoáng chứa đựng sức mạnh của ánh trăng và tên Vệ Lâm Thần.

Tuy không thể ăn mòn sức mạnh ma thuật của gã Vệ Lâm Thần nhưng nó là loại khoáng thạch cứng rắn và mạnh mẽ nhất trong những loại khoáng chất.

Thanh Thiên Đồng cực kì nhẹ và trở nên mạnh hơn khi chiến đấu trong bóng tối.

* Cần thông thạo kĩ năng thợ rèn cao cấp mới có thể nung chảy Thanh Thiên Đồng

Cân nặng: 3

Bây giờ vẫn chưa thể xác định chính xác giá trị của mẫu quặng này, nhưng nó sẽ là một món hàng giá trị khi có một thợ rèn cao cấp xuất hiện. Jishuka chán chường quay về làng cùng đồng đội đã mệt lả của nàng. Những người chơi đã chết cũng đã hồi sinh, đợi sẵn ở quảng trường.

Toban đổi mấy khoáng vật thành tiền theo giá ở chợ rồi phát đều cho mọi người trong đội. Không ai muốn bản thân mình thua thiệt. Những thành viên trong công hội không có ý kiến, chỉ là những người chơi khác lại phàn nàn rằng tiền bồi thường quá ít.

Nhưng họ còn có thể làm gì khác? Kết quả cũng chẳng thay đổi được.

Jishuka giải tán tổ đội rồi gọi riêng mấy thành viên trong công hội lại. Sau đó, nàng nói với vẻ mặt nghiêm túc

" Đã là lần thứ tư rồi, vẫn chẳng có thu hoạch gì cả. Mấy lời đồn đãi đã lan ra khắp nơi rồi, nói rằng khiêu chiến kẻ Vệ Lâm Thần sẽ chẳng đem lại lợi ích gì cả. Lần viễn chinh tiếp theo, sợ là cấp độ của người chơi sẽ thấp hơn cả lần này. Điều này sẽ gây khó khăn đấy."

Công Hội Tzedakah cũng có những người có tên trong bảng xếp hạng. Nhưng tiếng tăm không cao lắm, nên họ vẫn chỉ là một hội nhỏ mà thôi.

17 thành viên của Tzedakah đã quen biết nhau trước cả khi Viên Mãn Giới ra đời, từ cái thời của trò L.T.S. Họ không đủ sức để khiêu chiến kẻ Vệ Lâm Thần một mình. Chính vì vậy, họ cần chiêu mộ thêm những người chơi khác, nhưng bây giờ xem ra không thể tiếp tục như thế này nữa.

Toban, Hiệp Sĩ cấp 172 và cũng là người quản lí hiệp hội, gật đầu.

" Tôi cần Khiên Thạch Anh Tím cho một nhiệm vụ liên hoàn, nhưng không ổn rồi. Tạm thời cứ bỏ qua việc khiêu chiến tên Vệ Lâm Thần đã, tăng cường sức mạnh tổng thể của hiệp đoàn trước đã.”

Vanter, người xếp thứ hai nghề Kị Sĩ Thủ Hộ, không hề có hứng thú gì với tấm khiên kia. Dù đã chọn một nghề nghiên về phòng thủ, anh ta đã chọn một đôi rìu cầm tay làm vũ khí của mình.

“ Đồng ý, tất cả nỗ lực sẽ trở nên vô ích nếu chúng ta cứ tiếp tục thế này, dục tốc bất đạt mà. Quên cái tên Vệ Lâm Thần kia đi và tập trung nâng cao bản thân đã nào”

Khi cô quan sát khuôn mặt của từng người, có vẻ không ai phản đối. Chỉ có đôi mắt của Regas sáng rực như ánh đèn. Dám chắc rằng anh ta đang nghĩ ‘ Chuyện gì cũng được,miễn ta được ra trận chiến đấu thì ta không quan tâm đó là chuyện gì’.

Jishuka cân nhắc kĩ rồi tuyên bố.

“ Vậy chúng ta sẽ không tổ chức bất kì cuộc viễn chinh nào trong vòng ba tháng tới. Trong khoảng thời gian này, mọi người hãy tranh thủ tăng cấp và cường hóa trang bị của mình. Nếu tất cả có thể tăng thêm mười lăm cấp thì giải quyết con trùm kia sẽ không còn là vấn đề nữa! Còn Regas, riêng anh là hai mươi cấp.”

Jishuka nở nụ cười rực rỡ, đôi mắt híp lại, cong cong hình bán nguyệt trông vô cùng quyến rũ. Nhưng mà đối với những thành viên trong đội thì nó là một thứ rất đáng sợ. Thủ lĩnh của bọn họ là ác quỷ, nếu ai không hoàn thành mục tiêu đề ra, người đó sẽ có những trải nghiệm như đang ở địa ngục. Những thành viên trong đoàn, hơn ai hết, thấu hiểu sâu sắc thủ đoạn tàn bạo của Jishuka. Nuốt một ngụm nước bọt, Regas khóc không ra nước mắt, âm thanh run rẩy

“ Mau đi tập luyện đi!”

Theo cách đó, thành viên công hội Tzedakah lại tách nhau ra.

Jishuka trở về kho hàng của công hội một mình. Vẻ đẹp Nam Mĩ độc đáo và thân hình nóng bỏng thu hút vô số ánh nhìn từ cánh đực rựa. Jishuka còn là một người chơi xếp hạng có tiếng nên đám người xung quanh cô nàng ngày càng đông.

Nhưng cô nàng hoàn toàn phớt lờ họ.

Jishuka để Thanh thiên Đồng vào tủ chứa rồi đi thẳng đến sàn đấu giá, không hề để tâm việc có đống người đang theo đuôi mình. Thanh Thiên Đồng là một món hàng có giá trong tương lai, nhưng không phải hiện tại. Lúc này, quặng sắt và Đồng thông thường sẽ được giá hơn.

Jishuka đăng kí bán đống khoáng thạch trước khi nhìn sơ qua nơi đấu giá.

“ Hiển thị danh sách Mũi tên Jaffa”

Một màn hình trong suốt nhanh chóng xuất hiện trước mặt Jishuka. Tất cả đơn hàng giao dịch Mũi tên Jaffa đều xuất hiện trên đó. Giá mua đứt mặt hàng này là 6 bạc.

Cái giá khá chát cho một mũi tên duy nhất. Nhưng sau khi trải nghiệm qua loại tên này, nàng không thể hài lòng với những thứ khác. Quét sạch tất cả số tên được bày bán, Jishuka không hề quan tâm đến giá cả. Nàng nhận được một khoản tiền từ việc trở thành một trong những người đứng đầu trên bảng xếp hạng và nàng biết chính xác mình nên đầu tư vào đâu.

“ Cái gì đây?”

Jishuka xác nhận số tiền chát chút phải thanh toán ở góc cuối danh sách, hơi chau mày. Có một mục không nằm trong diện mua đứt. Tổng cộng có 99 mũi tên, giá cao đến 18 bạc.

Jishuka tự hỏi tên điên nào lại đi nâng giá của những mũi tên này lên gấp ba lần bình thường, nhưng khi nàng chú ý đến cái tên, là màu tím, không phải trắng.

“ Mình nhìn nhầm à?”

Jishuka chớp chớp mắt, vẫn là màu tím. Nàng vội kiểm tra thông tin chi tiết.

[ Đặc tiễn Jaffa ]

Hạng vũ khí: Sử thi

Sức tấn công: 35~42

Mũi tên được rèn bởi một thợ rèn tài giỏi đầy tiềm năng nhưng thiếu kinh nghiệm và uy tín.

Bằng cách dung hợp thép và Jaffa, mũi tên trở nên vô cùng sắc bén và có thể xuyên thủng một số tầng phòng ngự của kẻ thù.

* Có tỉ lệ nhất định bỏ qua sức phòng ngự của địch.

Cân nặng: 0.1

“…..!”

Jishuka trừng lớn mắt. Nếu không phải biết rằng có rất nhiều người xung quanh đang quan sát mình, Jishuka thật sự muốn hét to.

‘ Thật không thể tin nổi!’

Jishuka cảm thấy kinh ngạc nhiều hơn là vui vẻ. Nàng đã chơi Viên Mãn Giới cả ngày và đêm trong suốt sáu tháng, nàng đã gặp quen biết rất nhiều người và luôn cố gắng thu thập càng nhiều thông tin càng tốt, đôi khi dùng tiền, đôi khi thông qua những đội viên khác.

Tuy nhiên,cô nàng chưa bao giờ dám tưởng tượng rằng mũi tên hạng sử thi lại tồn tại. Trước đây cô luôn tin rằng chỉ có mũi tên hạng thường.

Cô từng tìm đến mấy thợ rèn nổi tiếng, cung cấp cho họ nhiều loại nguyên liệu khác nhau nhưng tất cả sản phẩm được tạo ra chỉ dừng lại ở mức thường. Cô chưa bao giờ nghe hay nhìn thấy mũi tên có phẩm chất tốt hơn.

Cho đến lúc này! Bậc sử thi, vượt xa cả hiếm, xuất hiện ngay trước mặt cô. Đến cái lời mô tả cũng giống một màn lừa đảo.

Jishuka lập tức báo giá, con số đã tăng đến 35 bạc.

Cô không dám chắc nó có đáng giá hay không nhưng chỉ cần nhìn vào độ hiếm của nó, cô cảm thấy tốt nhất không nên bỏ qua. Có lẽ nó sẽ trở thành một con bài tẩy khi cô gặp phải kẻ thù mạnh.

“ Ai đã làm ra thứ này nhỉ?”

Cô lập tức suy nghĩ đến hai cái tên, tương ứng với thợ rèn đệ nhất và đệ nhị trên bảng xếp hạng, Panmir và Steng. Thế nhưng cả hai đều không phù hợp với lời giải thích ‘ thiếu kinh nghiệm và uy tín’ bởi vì họ đều là thợ rèn vô cùng danh giá.

‘… Có người tài năng hơn bọn họ vẫn đang lẩn trốn’

Có lẽ tên thợ rèn này dốc tất cả tâm huyết vào kĩ năng của mình nhưng cấp độ nhân vật lại quá thấp, kết quả là anh ta không đủ điều kiện để được xếp hạng. Câu ‘tài giỏi đầy tiềm năng’ thật sự khiến cô nàng tò mò.

‘ Nếu mình có thể tìm ra kẻ đó…’

Jishuaka lập tức hủy bỏ thao tác bán thạch khoáng trước đó.

‘ Nhờ mấy cuộc săn giết tên Vệ Lâm Thần trước đây, mình đã có không ít nguyên liệu’

Cô muốn sử dụng đống khoáng vật cao cấp này làm mồi nhử để dụ cái tên đã tạo ra mũi tên sử thi.

{ Điều tra một trăm thợ rèn đứng đầu bảng xếp hạng. Lập cho tôi một danh sách những ai có kĩ năng khá tốt so với cấp độ nhân vật của họ}

Mệnh lệnh của Jishuka đột nhiên xuất hiện trên khung trò chuyện bang khiến mọi người ngạc nhiên.

{ Sao đột nhiên thế? Liên lạc với tất cả thợ rèn khắp nơi sao? }

{ Bọn tôi bận cày cấp rồi! }

Jishuka dứt khoát bác bỏ sự phản đối.

{ Im lặng! Có một người chơi với kĩ năng thượng thừa đang núp ở đâu đó! Nếu chúng ta có thể tìm ra và lôi kéo anh ta về phe mình, vấn đề của Vệ Lâm Thần sẽ được giải quyết! }

{ Có người tài giỏi đến thế à? }

{ Người này hơn hẳn Panmir và Steg. Ít nhất sản phẩm tạo ra có phẩm chất vượt xa những thứ đang có trên thị trường. Hơn nữa, anh ta chưa bao giờ lộ diện nên chẳng ai biết đến anh ta cả, nhưng đó không phải lí do chính. Tất cả những công hội khác sẽ điên cuồng lục tìm hành tung của tên thợ rèn đó trên khắp lục địa. Chúng ta không thể thua kém được… Mau chóng tìm đi! Phải tìm ra tên thợ rèn đó trước những kẻ kia. }

{ Nếu thủ lĩnh đã nói thế … }

{ Xem ra tên thợ rèn này là một món hời. Được rồi, cùng đi tìm anh ta thôi! }

Dựa theo quy tắc từ xưa đến nay, công hội Tzedakah sẽ không kết nạp thành viên mới. Bản thân họ đã là một nhóm người chơi xuất sắc, chỉ công nhận và tin tưởng lẫn nhau từ cái lúc còn chơi L.T.S. Họ vẫn luôn duy trì đội hình này và cho dù sự phát triển của công hội bị hạn chế, không có bất kì ai bất mãn.

Họ không thể đánh chiếm các lâu đài như những bang hội lớn nhưng những kẻ khác luôn phải dè chừng sức mạnh của họ. Danh tiếng của họ không cao, nhưng nắm đấm đủ cứng để tạo dựng uy tín cho bản thân. Trong vòng sáu tháng sau khi Viên Mãn Giới ra đời, có đến ba thành viên đứng đầu trong bảng xếp hạng chức nghiệp, họ có đầy đủ lí do để cảm thấy tự tin và kiêu hãnh về công hội Tzedakah của mình.

17 con người mạnh hàng đầu cả nước lần đầu có hứng thú với người khác từ khi chơi L.T.S.

" Có người lại nâng giá lên rồi? "

Jishuka nhận được thông báo cuộc giao dịch Đặc tiễn Jaffa thất bại và không ngần ngại tăng giá lần nữa.

Những mũi tên hạng Sử Thi đầu tiên! Giá cả tăng nhanh đến chóng mặt.

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại truyenhay.com

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.9 /10 từ 732 lượt.

loading...
DMCA.com Protection Status