Overgeared Thợ rèn huyền thoại

Chương 10: Chức Nghiệp Sử Thi Thứ 3 - Tử Huyết Chiến Binh (2)

mã giảm giá lazada hôm nayTranslator: Okay.

Editor: Roan

***

Camera phóng to thanh kiếm mà Katz đang cầm.

Hàng trăm,không,có tới hàng nghìn đường gân máu xuất hiện trên thân gươm,chi chít phủ kín thanh kiếm. Chỉ trong một thời gian ngắn, thanh kiếm của hắn chằng chịt những gân máu đỏ thẫm, đập thình thịch tựa như một quả tim sống. Thế nhưng, thay vì biến mất, rìa kiếm trở nên sắc cạnh hơn,một thứ hình thù khiếp đảm, quái dị và kinh tởm.

Nhưng Katz lại mân mê thanh kiếm của hắn như một con vật đáng yêu.

Đây là Kỹ năng bị động của tôi. Bất kì vũ khí nào mà tôi cầm đều biến chuyển thành hình dạng này. Mỗi khi tôi tấn công kẻ thù với món vũ khí được cường hóa, tôi có thể hấp thu một lượng máu tỉ lệ với sức tấn công. Nhờ kỹ năng đặc biệt này, tôi ngày càng ít phụ thuộc vào các vật phẩm hồi phục hơn và đi săn quái một mình ngày càng dễ hơn. Càng tấn công, tôi càng có lợi thế nhờ vào tốc độ săn quái cực khủng. Hơn thế nữa, tôi còn học được rất nhiều kỹ năng tấn công mới, mạnh mẽ hơn các kỹ năng cũ và tôi có thể lên cấp nhanh là nhờ các tuyệt kĩ tuyệt vời đó.

Cô nàng phóng viên với khuôn mặt tái nhợt của mình vẫn tiếp tục phỏng vấn Katz, lờ đi thanh kiếm xấu xí kì quái kia.

Vậy Chức nghiệp Sử thi thực sự mạnh hơn các Chức Nghiệp bình thường khác sao?

Hả ? Đó là một câu hỏi thực sự ngu ngốc. Điều đó là hiển nhiên rồi! Dù chỉ là Chức nghiệp Hiếm đi nữa thì cũng đã tồn tại vô vàn năng lực và kỹ năng vượt trội hơn các Chức nghiệp Bình thường khác rồi. Tôi có thể chắc chắn một điều : tôi sẽ sớm đạt được Vị trí đứng đầu của bảng Xếp hạng tổng sớm thôi. Và tôi hoàn toàn có khả năng làm điều đó.

Vị trí đầu tiên của 10 người đứng đầu bảng xếp hàng ? 10 vị trí chưa hề thay đổi trong những năm gần đây sao ? 10 người chơi đặc biệt mạnh mẽ đã bảo vệ vị trí của mình và không bao giờ trao cho người! khác? Có hơi tự tin quá khi anh nói rằng anh có thể bắt kịp họ chỉ bởi Chức nghiệp Sử thi thôi sao ?Cô phóng viên bị ngu à ? Tên Katz ngông cuồng kia mất hẳn sự tự tin vốn có rồi kìa.

Và như tôi suy đoán, Katz bắt đầu tỏ vẻ khó chịu. Hắn ta càu mày liếc mắt lườm cô phóng viên và dõng dạc tuyên bố

Cô nói rằng chỉ nhờ cái Chức Nghiệp Sử thi này thôi sao ? Thật nực cười ! Tôi cực kì tự tin vào tài năng thiên bẩm của mình. Chức nghiệp “ Tử Huyết Chiến Binh” chỉ là phụ trợ để phô diễn tài năng tuyệt diệu của tôi thôi. Agnus có được Chức Nghiệp Sử Thi sớm hơn tôi và hắn cũng chỉ có thể leo đến được xếp hạng thứ bảy mà thôi. Tôi sẽ chứng minh cho mọi người thấy tôi hoàn toàn khác biệt với Agnus và sớm thôi tôi sẽ đạt được Xếp Hạng 1. Hãy chống mắt lên mà xem tôi thể hiện.Theo một vài tin lá cải, Katz xuất thân từ một tập đoàn hàng đầu của Nhật Bản. Đó là vì sao hắn lại nổi tiếng vì sự tự cao của mình. Sau khi dọa chết cô phóng viên như thể đang chế nhạo hắn, Katz giật micro từ cô ta và tuyên bố

Mọi người hãy nghe đây, Katz tôi đây sẽ sớm đứng đầu bảng Xếp Hạng Tổng ! Việc thông báo Chức Nghiệp của bản thân hôm nay cũng nhằm cho các Ranker khác nhận thức được sức mạnh tuyệt vời của tôi và hãy run rẩy vì sợ hãi đi ! Kukuku, cứ chờ đấy, tôi sẽ sớm gạt phăng những kẻ ngáng đường và vinh quang đứng đầu cả bảng xếp hạng.Ha Ha Ha !

Katz đột nhiên dừng lại khi mà hắn định trả lại micro cho cô phóng viên. Hắn hỏi cô

Cô nói rằng đây là một Đài truyền hình của Hàn Quốc ?Cô phóng viên gật đầu ngay khi được hỏi. Katz mỉm cười

Không ngờ việc này lại thuận tiện đến thế. Nói với con ả Yura : Đừng có tự tin thái quá vì cô thuộc một đất nước không có gì ngoài tập đoàn S.A . Kỉ nguyên của các Game thủ chuyên nghiệp ở Hàn Quốc đã tàn rồi. Tôi sẽ nghiền nát cô, niềm tự hào cuối cùng của các game thủ Hàn Quốc, SẼ SỚM THÔI ! HAHAHAHHAHAHA !

Cô phóng viên rơm rớm nước mắt vì sợ hãi, khuôn mặt của cô méo mó như đang ngửi cứt gà. Tôi tặc lưỡi nhìn Katz.

“ Cái micro của đài truyền hình trong game là một cực phẩm đắt tiền trong game. Tưởng có tiền nên mày muốn làm gì cũng được à cái thằng bẩm sinh đã giàu có? Nhưng mà Tử Huyết Chiến Binh à…..”

Ghen tị thật. Kỹ Năng “ Hấp Huyết” đã luôn cho thấy sự hiệu qua tuyệt vời trong những game trước đây. Hơn thế nữa, những kĩ năng chiến đấu mà Katz khoe khoang thực sự là những kĩ năng mạnh mẽ của một Chức nghiệp Sử Thi. Ngay từ cái nhìn ban đầu thì Tử Huyết Chiến Binh đã là một class rất mạnh rồi.

“ Nhưng cũng chả hơn tao được đâu, ở đó mà khoe mẽ.”

“Hậu duệ của Pagma” là một Chức nghiệp sản xuất và thường không có những kĩ năng tấn công và tôi nghĩ “Hậu duệ của Pagma” cũng như thế. Nhưng như thế không có nghĩa là tôi yếu khi chiến đấu. “Hậu duệ của Pagma” là một Chức nghiệp Huyền thoại cho phép tôi có đối đầu với ả đàn bà Yura.

Chỉ số phòng kháng của tôi cực kì cao, và trạng thái bất tử kéo dài 5 giây quả thực là một một kỹ năng lừa đảo. Nhờ những món quà trên mà tiềm năng trở thành một Tanker của tôi là cực kì lớn. Nhưng như thế chưa phải là tất cả, mọi trang bị có thể sử dụng được mà không có hạn chế nào.Và còn có thể bổ sung cho sức tấn công nhỏ bé của tôi bằng sức mạnh đến từ các trang bị.

“ Chưa kể đến, Chức nghiệp Sản xuất còn có thể hái ra được khối tiền”

Tại sao phần lớn người chơi lại chọn các Chức nghiệp Sản xuất thay vì các Chức nghiệp Chiến đấu ? Tất nhiên là vì đồng tiền rồi. Tiền là tiên là Phật, là sức bật lò xò, là sức mạnh vận hành cả thế giới.

“Hậu duệ của Pagma” lại còn là một cấp nghề mang tính Huyền Thoại của nghề Luyện Khí ! Quả thực là một con ngỗng đẻ trứng vàng !

“ Nếu mình tạo ra các trang bị tốt và bán chúng, có khi thoát khỏi nợ nần rồi mình còn có thể giàu có hơn nữa !’’

Tôi tin rằng đó là Chức nghiệp có thể giúp tôi hái ra hơn trăm triệu Won. Tôi sẽ giàu có, tôi sẽ trở thành tỉ phú. Tôi trở về phòng mình. bật Hộp Đăng Nhập, lướt Internet để tìm kiếm thêm thông tin về nghề Luyện Khí.

Có rất nhiều vốn từ ngữ lạ và các kiến thức cần phải ghi nhớ, nhưng tôi phải tập trung để học hết tất cả có thể. Bao lâu đã trôi qua kể từ khi tôi bắt đầu tôi thu thập thông tin ?

Trong khi chịu đựng cơn đói réo rắc, tôi lê bước vào phòng khách và tôi chợt nghe một âm thanh ầm ĩ từ TV

Dòng chữ “Tin sốt dẻo” xuất hiện trên màn hình TV.

Tôi vừa nhận đưuọc một tin đáng chú ý. Đền Yatan, được biết ở phía Bắc của Vương quốc Eternal đã sụp đổ. Sự sụp đổ một ngôi đền được bảo dưỡng thường xuyên vào đêm qua cực kì bất thường. Chuyện gì đã xảy ra? Liệu còn có bí ẩn nào khác sau sự sụp đổ này không ? Hãy cùng tôi ,phóng viên Lee Kyungmin đangđi đến hiện trường.Quang cảnh ở trường quay bắt đầu chuyển sang một khung cảnh rất đỗi quen thuộc

“ Nơi này…”

Một địa điểm được rọi sáng trên TV. Đó là Đền Yatan, nơi mà tôi đã hồi sinh và gặp Doran. Ngôi đền to hơn cả Tòa nhà Capitol đã sụp đổ quá nửa.

Ngay khi nhìn thấy ngôi đền tan hoang, tôi nhớ lại Skill Ám Vũ của Yura.

“ Cái ma thuật đấy.. nó mạnh đến mức phá hủy luôn ngôi đền sao ? Ả ta thực sự là một con đàn bà đáng sợ khi mà sử dụng cái phép kinh khủng ấy lên một con người.’’

Nỗi sợ gây ra bởi con ả phù thủy tôi đối đầu hôm qua dần dần tăng theo thời gian. Nếu mà chúng tôi vô tình chạm mặt trên đường phố, tôi sợ rằng tôi sẽ đái ướt cả quần. Và Katz, hắn nói rằng hắn có thể đánh bại ả ta?

“ Thằng khốn khoe mẽ kia, mày thực sự không biết mày phải đối đầu với ai đâu, con mụ đấy ở một chiều không gian hoàn toàn khác với mày rồi, ở một cái đẳng cấp mà mày chẳng thể tưởng tượng được đâu.Mụ ta là một con quái vật thực sự.”

Người phóng viên bắt đầu tường thuật

Vào khoảng 3:40 sáng hôm nay, một người chơi đã đến nơi này và chứng kiến một cảnh tượng cực kì bất ngờ. Ranker đứng đầu Hàn Quốc và xếp thứ 5 trên bảng Xếp hạng Tổng, Yura , đã chiến đấu với một người lạ mặt. Người lạ mặt này là ai và anh ta mạnh như thế nào ? Đến mức mà Yura buộc phải dùng đến một đòn tấn công có thể hủy diệt cả một ngôi đền ? Đó là một cuộc tranh đấu giữa những người đứng đầu bảng xếp hạng ? Nếu như thế thì tại sao họ lại chiến đấu tại nơi này ? Có thể là vì sự xuất hiện một quest ẩn nào đó ? Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra nhưng vẫn chưa có câu trả lời thỏa đáng. Tiếp theo, chúng tôi sẽ phỏng vấn nhân chứng duy nhất đã chứng kiến sự việc.Một cậu bé, có vẻ ngoài của một học sinh trung học, xuất hiện trên camera

ID và cấp độ của cậu bé xuất hiện phía góc dưới màn hình.

Cậu bé bắt đầu kể lại:

Đêm qua, em tới đây vì có một nhiệm vụ. Em buộc phải chạy tới ngôi đền này vì săn đuổi bởi quái vật, người Tín Đồ đáng lẽ phải ở ngôi đền lại không xuất hiện. Tuy nhiên, em cảm thấy có một sự hỗn loạn lớn đến từ phía dưới mặt đất, vì thế em đi xuống tầng hầm để xem thử…

Đột nhiên cậu bé dừng lại và hỏi người phóng viên

Mặt em đang bị che đúng không anh? Bị che mosaic phải không anh ? Vì đáng lẽ bây giờ em phải đi học ở trường. Mẹ em mà thấy em cúp học chơi game ở nhà là em chết chắc đó !

Dù hơi muộn nhưng lúc này, mặt và ID của cậu bé đã được che mosaic hoàn toàn. Người phóng viên gật đầu.

Đương nhiên là có che rồi, giọng nói của em cũng được biến đổi nữa. Nên đừng lo lắng và hãy tự tin kể tiếp câu chuyện nào.Cậu bé thở phào nhẹ nhõm mà không lo nghĩ gì sắp tới đang chờ đợi cậu.

Tội nghiệp thằng bé…. Thằng bé chết là cái chắc rồi. Tưởng tượng đến cảnh người mẹ xông vào phòng sau khi đọc tin tức, tôi không nhịn cười được. Sự bất hạnh của thằng bé làm tôi vui sướng trong lòng. Tôi cảm thấy tốt hơn rồi.

Cậu bé tiếp tục:

Em đi xuống tầng hầm và thấy chị Yura,em ngẩn người ra vì bị sắc đẹp tuyệt mĩ của chị ấy thu hút. Anh đã từng nhìn thấy chị Yura chưa? Chị ấy còn đẹp hơn cả Kim Taehee nữa ! Chị ấy như một vị thánh nữ giáng trần !

Mọi người trên thế giới đều biết đến vẻ đẹp của cô ấy. Chúng ta đặt chuyện đó qua một bên nhé. Vậy chuyện gì đã xảy ra trong tầng hầm ?

Chuyện đó thực sự tuyệt vời !

Chuyện tuyệt vời mà em đang nói đến là gì ?

Ớ đó có đến hơn 20 Hắc Thuật Sĩ đang dùng phép thuật tấn công liên tục lên một người chơi, nhưng không có vẻ gì là anh ta chịu đau đớn hay chịu bất cứ sát thương nào cả. Kể cả nguyền chú cũng không có tác dụng. Anh ta cười như chẳng thấy đau đớn gì và cứ thế tiến thẳng tới chỗ của chị Yura như thể chẳng có gì có thể cản anh ta lại được. Chị Yura để lộ ra một vẻ mặt cực kì căng thẳng và kinh hãi.

Người phóng viên cảm thấy bối rối

Cấp cơ bản của những NPC ở Đền Yatan vào khoảng 160. Em nói rằng, người chơi bí ẩn kia, anh ta bị tấn công bởi 20 NPC cấp 160 và không nhận tí thương tổn nào sao ?

Cứ như là muỗi chích với anh ta, em nói thật đó !

Kháng hơn cả tá phép cấp cao ? Điều là bất khả thi, kể cả với một trong những người đứng đầu bảng xếp hạng… Anh ta xếp hạng còn cao hơn Yura nữa sao ?

Cậu bé bỏ qua biểu hiện không mấy vui tươi của người phóng viên và tiếp tục :

Anh ta không phải là một trong những người đứng đầu bảng xếp hạng, em chưa bao giờ thấy mặt anh ta cả. Hơn thế nữa, anh ta đánh bại toàn bộ Hắc Thuật Sĩ và và bắt đầu tỏa ra áp lực đe dọa chị Yura. Chị ấy sử dụng Ám vũ… không, có vẻ như chị dùng hết tất cả ma thuật mà chị ấy có. Mạnh đến mức phát hủy ngôi đền nhưng mà người chơi bí ẩn kia không chịu ti tí sát thương nào. Khuôn mặt chị ấy cau lại ngay khi chị ấy nhìn thấy dáng vẻ anh ta trong làn khói và để lộ một phức cảm cực kì sợ hãi. Em là một thành viên của câu lạc bộ hâm mộ Yura, vì thế nên em biết rằng chị Yura không phải loại người sẽ run sợ như thế, em chưa bao giờ tưởng tượng được chị ấy có thể có biểu hiện như thế.Dù cảm thấy ngờ vực nhưng người phóng viên vẫn tò mò

Vậy cuộc chiến kết thúc như thế nào ? em có nhìn thấy ID của anh ta không ?

Cậu bé lắc đầu

ID của anh ta…… em không nhớ rõ…. Em bị vẻ đẹp của chị Yura thu hút nên em không quan sát anh ta kĩ càng. Sau đó em chết vì bị trụ đè nên không biết rõ cái kết của cuộc chiến 1 chiều đó.

Vậy à…. Người chơi bí ẩn đánh bại hơn 20 Hắc Thuật Sĩ và Yura mặc dù anh ta không phải là một trong những người đứng đầu bảng xếp hạng thực ra là ai ? Tôi cũng muốn biết được câu trả lời. Phóng viên Lee Kyumin.

Thật không thể tin được, tay cầm điều khiển TV của tôi run lên không ngừng vì phấn khích . Tim tôi bắt đầu đập mạnh. Người chơi bí ẩn trên TV mà họ đang nói đến là tôi. Là tôi đó !! Đây là một cơ hội trời ban mà, THẬT TUYỆT VỜI . Vì cuộc chiến này đã được công bố trên TV, tôi chắc rằng mình sẽ nhận được rất nhiều lời mời phỏng vấn và có thể kiếm được cực nhiều lợi nhuận từ việc quay quảng cáo nữa !

Khung cảnh chuyển lại về phía trường quay, với một bảng tin chằng chịt những bàn luận từ các chuyên gia về người chơi bí ẩn! Tôi ngay lập tức gọi đến Đài truyền hình

( Xin chào, đây là trung tâm tư vấn người xem của đài BBC. Tôi có thể giúp gì cho anh ?_)

“Người chơi bí ẩn từ tin tức vừa rồi, không phải các anh đang tìm kiếm anh ta sao ? Người chơi đã đánh với Yura không mảy may tí thương tích?’

( Vâng, đúng thế, anh có thể chia sẻ thông tin hoặc gợi ý cho chúng tôi được không?)

“ Đó chính là tôi, chính tôi là người đã đánh với Yura”

(… ah, vâng. Như một phần xác thực thông tin, anh có thể cho tôi ID Viên Mãn Giới của anh và một số thông tin tóm tắt đưuọc không ?)

“ ID của tôi là Grid. Chức nghiệp của tôi là Hậu duệ của Pagma và tôi hiện đang ở cấp -3. Hậu duệ của Pagma là một Chức nghiệp Huyền Thoại mà tôi nhận được từ một quyển sách thay đổi Chức nghiệp”

Tutu-

“……………”

Bên phía tiếp nhận thông tin đột nhiên cúp máy và không nhận thêm cuộc gọi nào từ tôi nữa, có vẻ số máy của tôi đã được xếp vào danh sách các số spam.

“ Thật ngu ngốc ! Thằng khốn đó sẽ phải hối hận cả đời vì lỡ mất tin sốt dẻo này !”

Dù muốn thông báo cho các Đài khác nhưng tôi lại quyết định không làm. Sau khi bình tâm suy nghĩ lại, tôi vừa định tiết lộ thông tin về Cấp Âm và Chức nghiệp Huyền Thoại. Thật sơ ý !

“ Bây giờ chưa phải là thời điểm để tiết lộ chuyện đó!

Tôi tập trung vào màn hình TV và nhận ra một dáng người quen thuộc.

“ Doran… ?”

Đó thực sự là Doran. Màn hình TV hiển thị cảnh hoang tàn của đền Yatan, với một hộp thoại nhỏ ở góc trên, nơi mà các chuyên gia đang bàn luận. Doran hiện đang hiển thị ngay giữa màn hình chính. Hắn ta nhỏ bé đến mức mà người quay phim không thấy hắn ta nhưng tôi thì có thể nhận ra ngay.

Tôi dí sát mặt mình vào TV và quan sát Doran lặng lẽ. Có vẻ như hắn ta vừa mới bò ra từ ngôi đền đổ nát, một người phụ nữ đang ôm chầm lấy tay hắn. Danh tín của cô ta có vẻ như là cô con gái mà hắn tìm kiếm bấy lâu.

Sự phá hủy của ngôi đền gây ra sự bất an trong lòng những Tín Đồ, tạo điều kiện để Doran giải cứu cô con gái của hắn. Cô ta đứng dậy và la hét gì đó với Doran và bắt đầu khóc nức nở. Doran lặng lẽ trao một vật thể nhỏ bé vào tay cô ta, không lâu sau, hắn chết và tan biến thành cát bụi. Cô con gái bắt đầu khóc lớn hơn và đi về đâu đó trong khi trân trọng món kỉ vật cuối cùng của cha mình.

“ Doran…. Hắn ta chết rồi….”

Hắn ta không phải một người chơi thật sự mà là một NPC, một sự sống ảo được tạo bởi hệ thống. Dù là thế, đúng thật là không dễ chịu gì khi phải nhìn cái chết của một NPC mà tôi thực sự thân thiết. NPC cũng có tâm trí và một cơ thể như một con người.

“Phải rồi,…. Cái nhẫn….”

Tôi run rẩy khi nhớ lại hiệu ứng của cái nhẫn Doran đeo.

“Khi một NPC chết, mọi trang bị họ mang trên người đều biến mất theo…. Cái nhẫn đó, nếu hắn biết đằng nào hắn cũng chết thì lẽ ra hắn nên phải đưa cái nhẫn quí báu đó cho mình !”

Tôi khóa kín mọi cửa sổ khi mà mưa vẫn không ngừng rơi. Tôi cảm thấy không được tốt cho lắm. Cơn đói đang giày vò tôi. Sau khi thỏa mãn đưuọc cơn đói của mình, tôi lại tiếp tục thu thập thông tin về chức nghiệp Luyện Khí nhiều nhất có thể.

Giờ là 3:55, Hình phạt 12 tiếng đã kết thúc. Tôi nhanh chóng đăng nhập vào Viên Mãn Giới

“ Đăng Nhập”

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại truyenhay.com

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.9 /10 từ 732 lượt.

loading...
DMCA.com Protection Status