Cưng chiều vợ nhỏ trời ban

Chương 1140

mã giảm giá lazada hôm nayChương 1140:

 

Đến lúc đó vị Lan Lâu công chúa này chính là kẻ người gặp người đánh, bà ta có thể không cần tốn nhiều sức để lật đổ Hạ Tịch Quán.

 

“Mai phi, em đừng gấp, truyện em mang thai song sinh lớn như vậy nhất định phải báo cho quân vương, quân vương đâu? Quân vương chắc đã tới rồi.” Họa phi tạm thời trước ổn định Mai phi kích động đang muốn phát cánh bay.

 

Lúc này có người kêu lên: “Mấy người mau nhìn, quân vương, Cửu Lăng vương còn có Lan Lâu công chúa tới rồi kìa.”

 

Thượng Quan Đẳng tới, làm Hoa Tây Châu quân vương, hắn mặc chiếc áo bào màu đen nạm rồng tơ vàng, thần thanh khí sảng.

 

Cửu Lăng vương Thượng Quan Húc hôm nay mặc áo sơ: mi trắng quần tây đen, anh tuấn cao lớn lại thân sĩ.

 

Cuối cùng ra sân chính là Hạ Tịch Quán, Hạ Tịch Quán mặc trên người một bộ váy sa mỏng đuôi cá màu trắng, váy đuôi cá tôn lên dáng người yêu kiều nẩy nở của cô, mái tóc đen thanh thuần quấn cao lên, trên đầu mang chiếc vương miệm nhỏ, khuôn mặt lớn chừng bàn tay tuyệt sắc khuynh thành, thoáng nhìn như là từ thần tiên hạ phàm.

 

Trong đại sảnh nhanh chóng bạo phát ra tiếng ca ngợi Lan Lâu công chúa, chỉ cần là nơi Lan Lâu công chúa xuất hiện, trong nháy mắt đã diễm áp toàn trường.

 

*Tôi thấy ấy, Lan Lâu công chúa sinh ra đã có hào quang rôi.”

 

Thượng Quan Mật Nhi ở trong đại sảnh, có Thượng Quan Đằng và Họa phi nhắc nhở, hôm nay ả hết sức khiêm tốn, dù sao đoàn đội quan hệ xã hội của vương thất mới đè video nóng của ả xuống, vừa rồi lúc ả ra sân cũng cảm nhận được ánh mắt bất thiến và hóng bát quái của mọi người.

 

Trong lòng ả đã khẳng định việc video nóng kia tuyệt đối không thoát được liên quan với Hạ Tịch Quán, tuy ả không có chứng cứ. Bây giờ thấy Hạ Tịch Quán long trọng lên sân khấu như vậy, thu hoạch cơn mưa ca ngợi, ả tức đến hộc máu.

 

“Mẫu phi, mẹ xem Hạ Tịch Quán kia!” Thượng Quan Mật Nhi nhỏ tiếng nói với Họa phi.

 

Họa phi nhàn nhạt nhìn liếc mắt Hạ Tịch Quán: “Mật Nhi, trước hết cứ để cho Hạ Tịch Quán đắc ý một hồi, đọt lát nữa trò hay liền lên sàn.”

 

Thượng Quan Mật Nhi hai mắt sáng ngời, không khỏi thúc giục: “Mẫu phi, vậy mẹ nhanh một chút, con hiện tại không hề muốn thấy Hạ Tịch Quán huênh hoang!”

 

Họa phi vỗ vỗ tay Thượng Quan Mật Nhi, sau đó đi lên trước, bà ta khéo léo cười nói: “Quân vương, em muốn nói cho anh biết một tin tức đặc biệt tốt, ở lễ đính hôn hôm nay của Cửu Lăng vương và Lan Lâu công chúa sợ rằng phải mừng vui gắp bội rồi.”

 

Thượng Quan Đằng một mực chờ đợi Lâm Thủy Dao xuất hiện, nhưng còn không đợi đến, hắn nhìn về phía Họa phi: “Họa phi, vui từ đâu tới?”

 

Họa phi kéo Mai phi lên trước, đẩy tới bên người Thượng Quan Đằng: “Quân vương, anh xem bụng của em gái Mai phi có phải rất lớn hay không, em gái Mai phi có khả năng… mang thai song sinh đấy!”

 

“Cái gì?” Thượng Quan Đằng nhanh chóng nhìn về phía cái bụng bự của Mai phi, không gì sánh được vui vẻ nói: “Mai phi, em thực sự mang thai song sinh?”

 

ỞỎ lễ đính hôn, Mai phi bằng cái bụng bự của mình lập tức liền trở thành tiêu điểm của toàn trường, trong lòng cô ta càng thêm đắc ý, cô ta thẹn thùng cười nói: “Quân vương, em cũng không chắc, không bằng gọi ngự y qua đây chẩn đoán chính xác một chút đi?”

 

“Truyền ngự y! Nhanh truyền ngự y!” Thượng Quan Đằng ra lệnh rồi lập tức kéo lại tay Mai phi: “Mai phi, em ngồi xuống trước, bây giờ em không thể đứng, em là lá ngọc cành vàng, nếu như em thực sự mang thai song sinh, đây chính là đại công thần của nước ta, đại công thần của Hoa Tây Châu!”

 

Khóe môi Mai phi sắp vễnh đến trời, cô ta âm thầm liếc mắt Hạ Tịch Quán đang đứng một bên.

 

Hạ Tịch Quán không lên tiếng, an tĩnh phối hợp làm người đứng xem, khi mắt đắc ý và khiêu khích của Mai phi quét qua, cô chỉ nhếch môi, đêm nay quả nhiên rất náo nhiệt.

 

Lúc này Hạ Tịch Quán cũng cảm giác hai ánh mắt rơi trên mặt cô, cô nâng đôi mắt trong vắt lên, chỉ thấy Họa phi và Thượng Quan Mật Nhi đều đang nhìn cô, bọn họ đang cười, nụ cười vô cùng quỷ dị.

 

Ánh mắt Hạ Tịch Quán từ trên người hai người họ nhàn nhạt dời đi, sau đó rơi trên người Thượng Quan Khải – khách quý nặng ký tối nay, Thượng Quan Khải so sánh với mẹ và em gái mình, thì có vẻ trĩu nặng tâm sự.

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại truyenhay.com

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 790 lượt.

loading...
DMCA.com Protection Status