Con rể chiến thần

Chương 2188

mã giảm giá lazada hôm nayNgay sau đó, nhà họ Dương đã gửi một thông báo Dương Hạo Quân và gia đình của anh sẽ bị trừng phạt theo các quy tắc gia tộc của gia tộc họ Dương cổ đại.

Và liệt kê mười tội ác hàng đầu của Dương Hạo Quân! Sau khi tin tức được đưa ra đã gây ra một sự náo động lớn.

Dương Hạo Quân người đàn ông hô mưa gọi gió trước đây đã bị lôi ra. Lại lọt vào mắt mọi người.

"Ha ha, tôi nói rồi mà! Nhà họ Dương sẽ không tha cho Dương Hạo Quân đầu! Chính là Dương Hạo Quân ngay từ đầu đã thủ tiêu nhà họ Dương!"

"Nhưng mà Dương Hạo Quân đã biến mất ba năm! Cho dù có xuất hiện trở lại thì cũng chỉ là cường giả hạng trung mà thôi! Xuất hiện chính là đi vào đường chết!"

"He he, sợ là sau khi nghe được tin tức từ nhà họ Dương, Dương Hạo Quân càng không dám ra mặt!"

Nhiều người cho rằng lý do mất tích của Dương Hạo Quân thực chất là trốn đi.

Bởi vì anh biết thời đại này đã thay đổi, anh không còn là cường giả đỉnh cao của thế giới này nữa, anh chỉ là bậc trung mà thôi, thậm chí còn thấp hơn.

Phải biết rằng trước đó Dương Hạo Quân đã có quá nhiều kẻ thù, có vô số kẻ muốn nhanh chóng tiêu diệt anh.

Nếu bây giờ anh xuất hiện, không biết sẽ có bao nhiêu người tới giết anh.

Có thể nói thế này, chỉ cần anh xuất hiện, anh nhất định sẽ chết.

Vì vậy, nhiều người cho rằng thực chất là Dương Hạo Quân đang trốn tránh, không dám ra mặt.

Nhiều người đồng ý với nhận định này. Suy cho cùng thì Dương Hạo Quân cũng là người, biết rằng xuất hiện thì sẽ chết, vậy tại sao lại xuất hiện?

Những người này cho rằng lần này nhà họ Dương tung ra tin tức như vậy, Dương Hạo Quân thậm chí sẽ trốn càng kỹ.

Cũng như thể anh đã chết.

"Tôi cũng nghĩ vậy! Thực ra thì Dương Hạo Quân chưa chết, nhưng khi muốn xuất hiện thì lại phát hiện thế giới đã thay đổi! Anh ta không được rồi! Anh ta chỉ có thể trốn đi!"

Thiếu soái Thiên Sách cũng nghĩ như vậy. "Đúng vậy, ngay cả khi Dương Hạo Quân lộ diện! Nhưng trước khi có người nhận ra, anh ta lại ẩn nấp!"

Thiếu soái Thiên Sách cười nói: "Tôi cũng hy vọng Dương Vô Đạo và những người khác có thể tìm thấy Dương Hạo Quân! Để Dương Hạo Quân gánh chịu sự trừng phạt của thời đại này!"

"Đúng vậy, tôi cũng sẽ thấy được các vị vương giả thời đại trước sống sót như thế nào ở thời đại này." Những người khác cũng phối hợp theo. Có rất nhiều người có suy nghĩ này.

Những ai từng bị Dương Hạo Quân đàn áp hay bị Dương Hạo Quân cướp mất ánh hào quang đều rất muốn xem Dương Hạo Quân tồn tại như thế nào trong thời đại này?

Bị chém chết ngay khi vừa xuất hiện, hay bị truy sát rồi trốn thoát đây? Dù sao thì cũng rất vui! Họ thực sự không muốn Dương Hạo Quân chết, họ thực sự muốn anh còn sống xuất hiện.

Thượng Đế Hắc Ám nghe nhà họ Dương phát lệnh truy nã Dương Hạo Quân, thì không khỏi nhếch mép.

Cả đời này Dương Hạo Quân không thể xuất hiện rồi. Sợ là nói cho Dương Vô Đạo biết Dương Hạo Quân ở đâu cũng vô ích. Dương Vô Đạo cũng không thể mở ra nhà tù Hắc Ám.

"Thượng Để Hắc Ám, tiếp theo nhà họ Dương chắc sẽ chống lại Đoàn Lê Nguyên! Cô ta sẽ là người đầu tiên đứng mũi chịu sào nếu Dương Hạo Quân không có ở đó!"

Tà Thần U Minh nói.

Thượng Đế Hắc Ám nói: "Đoàn Lê Nguyên đối với tôi không còn giá trị lợi dụng nữa! Ba năm qua cô ta đã làm hết mọi việc đáng lẽ phải làm! Kỳ thực mọi thứ chúng ta có được bây giờ đều là do cô ta làm ra! Trong ba năm này, tổ chức Kinh Thánh của chúng ta chưa bị bất cứ ai đụng đến! Cô ta đã làm tất cả một mình!"

Nghe đến đây, đám người Tà Thần U Minh đều bật cười.

Tất cả những gì họ có bây giờ và việc di cư đến hang ổ cũ của tổ chức Kinh Thánh đều là công lao của Đoàn Lê Nguyên.

"Sau khi chúng ta lấy được kiếm thần, Đoàn Lê Nguyên sẽ hoàn toàn vô dụng!" Thượng Đế Hắc Ám chế nhạo. "Thượng Đế Hắc Ám, ngài nói xem Dương Vô Đạo có dám động vào con của Dương Hạo Quân không?" Tà Thần U Minh hỏi.

Những người khác lần lượt nói: "Tất nhiên là không dám! Mặc dù khi đó nhà họ Dương suýt trở thành tộc Bảo Long, sức mạnh thật đáng sợ! Có những truyền thuyết nói về siêu sức mạnh có thể khiến Thiên Sách Phủ phải khiếp sợ! Nhưng vì truyện này mà gây chuyện với Thiên Sách Phủ? Không thể nào đâu!"

Thượng Đế Hắc Ám đột nhiên thay đổi lời nói: "Không! Tên điên này dám!" "Và anh ta có thể đụng đến con của Dương Hạo Quân bằng một lý do hợp lý!" "Lý do gì?"

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại truyenhay.com

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 12 lượt.

loading...
DMCA.com Protection Status